Cầu thủ Hà Nội FC góp 1 ngày lương, mua quà tặng "tuyến đầu" phòng chống dịch Covid-19

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 12:34 09/04/2020

Hà Nội FC tiếp tục thực hiện công tác thiện nguyện trong mùa dịch Covid-19. Lần này các cầu thủ đã chung tay ủng hộ tặng quà cho các tuyến đầu chống dịch thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở Hà Nội.

Các cầu thủ Hà Nội FC đã góp 1 ngày lương để mua sắm một số vật phẩm thiết yếu. Sáng 9/4, đại diện CLB đã trao tặng 4.800 hộp sữa, 2.000 khẩu trang vải và 1.000 chiếc bánh ngọt tới bệnh nhân, cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn thủ đô.

Có mặt ở buổi trao tặng, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nói: "Tôi nghĩ rằng bản thân ban huấn luyện, cầu thủ đều là những người của công chúng nên trách nhiệm, nghĩa vụ với xã hội cần phải thực hiện nhiều hơn. Thay mặt đội, tôi xin gửi lời cảm ơn tới những người hùng thầm lặng là các bác sĩ, chiến sĩ trên cả nước đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm để chiến đấu với dịch bệnh".

Cầu thủ Hà Nội FC góp 1 ngày lương, mua quà tặng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Cầu thủ Hà Nội FC góp 1 ngày lương mua sữa, khẩu trang, bánh ngọt gửi những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Trước đó, Hà Nội FC đã ủng hộ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 1 tỷ đồng, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương 500 triệu đồng. Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cũng quyên góp được gần 130 triệu đồng, mua nhu yếu phẩm gửi tặng bệnh viện Bạch Mai.

Nhiều cầu thủ khác cũng chuyển tiền tới tài khoản của Ban phòng chống dịch Covid-19 do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.  

Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, nhiều CLB, cầu thủ ở Việt Nam đã quyên góp và ủng hộ cho các cơ sở chống dịch, trong đó có CLB TPHCM, HAGL, CLB Thanh Hoá,… Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng ủng hộ 150 triệu đồng sau khi kêu gọi người thân, bạn bè, người hâm mộ quyên góp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm