Cầu thủ đứt gân tay sau nỗ lực cứu sống thủ môn đội bạn

Hoàng Quý, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 27/02/2017

Trong một trận đấu tại giải VĐQG CH Séc, cầu thủ Francis Kone Kouassi (Slovacko) đã giúp thủ thành Berkovec (Bohemians 1905) thoát khỏi lưỡi hái của tử thần.

Tình huống diễn ra ở phút 29 của trận đấu, khi thủ thành Berkovec và đội trưởng Daniel Krch đã có tình huống không hiểu ý dẫn tới chấn thương cho cả hai. 

Sau khi ngã xuống sân, nhận thấy thủ thành đội chủ nhà có dấu hiệu nuốt lưỡi, Francis Kone Kouassi bên phía đội khách đã ngay lập tức có hành động sơ cứu khi đưa tay vào giữ chặt lưỡi của thủ thành mang áo số 12. 

Cầu thủ đứt gân tay sau nỗ lực cứu sống thủ môn đội bạn - Ảnh 2.

Nhờ hành động kịp thời của Kone, thủ thành Berkovic đã không nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng nỗ lực cứu sống thủ môn đội bạn cũng khiến Francis Kone bị đứt gân tay và phải vào bệnh viện cứu chữa.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Francis Kone vì đã cứu tính mạng của tôi. Tôi biết ơn vì hành động đó và xin cảm ơn một lần nữa", thủ môn Berkovic gửi lời cảm ơn tới Kone sau khi đã hoàn toàn khỏe mạnh.

Trong khi đó, Kone chia sẻ anh từng 3 lần giữ mạng sống cho các đồng nghiệp, 2 trường hợp ở châu Phi và 1 ở Thái Lan.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm tâm lý phi đạo đức thực hiện trên đứa trẻ 9 tháng tuổi gây ra nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử nghiên cứu.

    Đây là một trong những thí nghiệm tâm lý học nổi tiếng và gây ra nhiều tranh cãi, chỉ trích nhất vì nhiều lý do.
  • Đọc thêm