Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ gây ớn lạnh với khoảnh khắc gãy gập chân, nét mặt sau chấn thương khiến tất cả kinh ngạc

HOÀNG ANH, Theo Trí thức trẻ 10:54 18/09/2021

Nick Gates giữ tinh thần lạc quan, cười và vẫy tay chào cảm ơn CĐV sau chấn thương nặng.

Chủ công Nick Gates của New York Giants đã tiến hành phẫu thuật vào sáng thứ 6 ngày 17/9 theo giờ địa phương, sau khi bị gãy xương cẳng chân trái trong trận thua với tỷ số 30-29 đêm thứ năm (16/9) trước đội Washington tại giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL).

Chia sẻ với TMZ Sports thông qua Instagram, người đại diện Jon Perzley cho biết: "Trên hành tinh này, không ai cứng rắn hơn Nick. Cậu ấy cười trên điện thoại và nói: 'Tôi đã bẻ cái chân chết tiệt này làm đôi'. Cậu ấy sẽ trở lại. Cần nhiều hơn một cái xương bị gãy để ngăn cản Nick".

Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ gây ớn lạnh với khoảnh khắc gãy gập chân, nét mặt sau chấn thương khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 1.

Chấn thương xảy ra khi Nick bị Jonathan Allen của Washington ngăn cản vào thời điểm hiệp đầu tiên còn 5 phút 57 giây. Anh đau đớn quằn quại và quăng mũ bảo hiểm khi các nhân viên y tế lao vào sân. Huấn luyện viên Joe Judge cũng chạy ngay vào để an ủi. Nói về chấn thương của Nick, HLV Joe gọi đây là "cú đấm mạnh" giáng vào NY Giants.

Chân của Gates được bó bột và nhân viên y tế đưa anh ra khỏi sân trên một chiếc xe hỗ trợ cứu thương. Tiền vệ trung tâm sinh năm 1995 nở nụ cười, vẫy tay chào cảm ơn đám đông, sau khi toàn đội Giants và các cầu thủ Washington đến để chúc Nick chóng hồi phục. Cầu thủ 26 tuổi được đưa đến bệnh viện địa phương, nơi anh ở lại qua đêm.

Nick vẫn tươi cười dù chấn thương nặng

Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ gây ớn lạnh với khoảnh khắc gãy gập chân, nét mặt sau chấn thương khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 3.

Các đồng nghiệp vây quanh chúc Nick mau khoẻ

"Nick là một chiến binh", đồng đội Saquon Barkley nói. "Nick là một nhà lãnh đạo. Anh ấy làm đội trưởng vì có lý do. Chứng kiến anh ấy chấn thương, bạn sẽ thấy tác động của nó đối với đội".

NY Giants đã chuyển Gates sang vị trí hậu vệ trái cho trận đấu hôm thứ năm sau khi hậu vệ trái Shane Lemieux phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối. Gates đã thi đấu tất cả 16 trận ở vị trí tiền vệ trung tâm mùa trước.

"Nhìn này, tôi không thể nói hết về Nick và cống hiến của cậu ấy cho đội bóng. Cách cậu ấy làm việc. Năng lượng, tinh thần và khả năng cạnh tranh mà cậu ấy mang lại hàng ngày", HLV Joe Judge nói. "Nick là một chàng trai toàn năng. Cậu ấy rất vị tha. Nick một nhà lãnh đạo tuyệt vời cho đội bóng này".

Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ gây ớn lạnh với khoảnh khắc gãy gập chân, nét mặt sau chấn thương khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 4.
Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ gây ớn lạnh với khoảnh khắc gãy gập chân, nét mặt sau chấn thương khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 5.
Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ gây ớn lạnh với khoảnh khắc gãy gập chân, nét mặt sau chấn thương khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 6.
Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ gây ớn lạnh với khoảnh khắc gãy gập chân, nét mặt sau chấn thương khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 7.
Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ gây ớn lạnh với khoảnh khắc gãy gập chân, nét mặt sau chấn thương khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 8.

Ảnh: Getty

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm