Bị kẻ du côn khiêu khích và cắn vào tai đến nỗi máu chảy ròng ròng, VĐV 16 tuổi vẫn có cách hành xử khiến tất cả phải nể phục

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 18/09/2021

Alex Williams buộc phải hành động sau khi bị một kẻ lạ mặt khiêu khích.

Cách đây ít ngày, Alex Williams - VĐV 16 tuổi từng 4 lần vô địch môn nhu thuật Brazil - bất ngờ bị một người đàn ông trưởng thành gây sự khi đang ngồi trên ghế tại một con phố ở nước Anh.

Williams tỏ ý không muốn tranh cãi với đối thủ có thể hình cao lớn hơn. Tuy nhiên, vào thời điểm bị kẻ này đá vào người, cậu quyết định hành động. Williams sử dụng kỹ năng bản thân học được để quật ngã đối thủ xuống đất. Đứng dậy thành công, kẻ lạ mặt tiếp tục tấn công nhưng thêm một lần bị Williams vật ngã. Dù đè được đối thủ xuống sàn, Williams không hề tung đòn, chỉ tìm cách vô hiệu hóa kẻ này.

Nhà vô địch BJJ vô hiệu hóa kẻ tấn công

Vụ việc kết thúc, Williams bất ngờ phát hiện ra tai chảy rất nhiều máu. Theo nguồn tin từ DailyMail, kẻ lạ mặt đã cắn vào tai Williams. Cậu sau đó được chuyển tới viện và phải khâu 6 mũi.

"Máu chảy khắp nơi và tôi nhận ra mình đã bị cắn vào tai. Tôi cứ nghĩ khi bị vật xuống lần đầu tiên, anh ta sẽ rời đi. Tuy nhiên, anh ta vẫn tiếp tục tấn công. Tôi đành vật anh ta xuống sàn nhưng không đánh anh ta. Những kỹ thuật tôi sử dụng tự nhiên đến bởi thực hiện hàng nghìn lần. Mục tiêu của tôi là giải quyết tình huống an toàn", Williams cho hay.

Bị kẻ du côn khiêu khích và cắn vào tai đến nỗi máu chảy ròng ròng, VĐV 16 tuổi vẫn có cách hành xử khiến tất cả phải nể phục - Ảnh 2.

Williams vật đối thủ xuống mặt đất sau khi bị gây sự

Đoạn clip của vụ việc được ông Alex Enlund - HLV của Williams - chia sẻ trên trang cá nhân. Ông dành lời khen cho cậu học trò.

"Một người đàn ông trưởng thành cố tấn công một VĐV trẻ từng vô địch thế giới môn BJJ. Williams cho thấy sự điềm tĩnh, cam đảm để giải quyết tình hình. Hãy cho con của bạn học võ và các môn thể thao đối kháng".

Đoạn clip nhanh chóng gây chú ý với gần 800 nghìn lượt xem. Nhiều người dành lời khen cho Williams bởi sự điềm tĩnh của mình.

"Khi quật ngã đối thủ xuống sàn lần đầu, cậu ấy có thể dễ dàng tung đòn nhưng đã không làm vậy. Một hành động đáng ghi nhận của chàng trai trẻ", một fan bình luận.

Bị kẻ du côn khiêu khích và cắn vào tai đến nỗi máu chảy ròng ròng, VĐV 16 tuổi vẫn có cách hành xử khiến tất cả phải nể phục - Ảnh 3.

VĐV 16 tuổi Alex Williams

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm