Cầu thủ Argentina mất cả cha và ông nội trong một tuần vì Covid-19

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 17:23 10/04/2020

Tin dữ liên tiếp ập đến với Walter Montillo khi anh mất đi những người thân yêu nhất của mình.

Tuần trước, ông nội của Walter Montillo qua đời ở tuổi 91 vì Covid-19. Đến hôm thứ ba tuần này (7/4), cha của cầu thủ này từ trần ở tuổi 60 cũng vì đại dịch đang hoành hành trên toàn cầu. Chỉ trong một tuần, Walter mất đi hai người thân yêu nhất.

Đội chủ quản Universidad de Chile gửi lời chia buồn tới Walter: "Vào thứ bảy tuần trước, ông Walter Oscar Montillo nhập viện với biểu hiện suy hô hấp nghiêm trọng và ông đã không thể qua khỏi. Thật không may cho gia đình Walter vì chỉ ít ngày trước, ông nội của anh cũng qua đời với những triệu chứng tương tự. CLB xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Walter yêu dấu của chúng ta. Chúng tôi gửi lời động viên và sát cánh bên Walter trong những giờ phút khó khăn này".

Cầu thủ Argentina mất cả cha và ông nội trong một tuần vì Covid-19 - Ảnh 1.

Walter Montillo.

Chỉ còn vài ngày nữa, Walter Montillo sẽ đón tuổi mới (ngày 14/4). Sinh nhật năm nay chắc chắn sẽ là sinh nhật buồn nhất trong đời Walter Montillo vì anh vừa phải chịu những mất mát to lớn. 

Cầu thủ sinh năm 1984 vừa chuyển tới Chile thi đấu nhưng chưa được ra sân trận nào vì đại dịch. Trước đây anh từng thi đấu cho CLB Shandong Luneng (Sơn Đông Lỗ Năng) ở Trung Quốc. Walter Montillo từng khoác áo ĐT Argentina từ năm 2011 đến 2013, anh có 6 lần ra sân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm