“Cẩu lương” của Huy Trần với Ngô Thanh Vân: Cứ cuối tuần là chăm sóc ăn uống tận răng, nhắn nhủ tình cảm thấy ghen tỵ quá đi!

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 27/03/2021

Dạo này dân tình rất hay được chứng kiến cảnh Huy Trần - Ngô Thanh Vân tung hint tình cảm ngọt như mía.

Còn nhớ tầm giữa tháng 12/2020, netizen phát hiện ra Ngô Thanh Vân đã có người yêu. Và nhân vật lọt vào tầm ngắm chính là Huy Trần - "cực phẩm" bước ra từ chương trình Người Ấy Là Ai. Khác hẳn với hồi mới bị soi "hint" hẹn hò, Ngô Thanh Vân và Huy Trần dạo này cực chăm thả thính trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, nàng "đả nữ" còn khiến nhiều người bất ngờ khi công khai chi tiết cho thấy ở chung một nhà, mỗi ngày nấu cho nhau ăn cùng bạn trai.

Mới đây (27/3) trên Instagram cá nhân, Ngô Thanh Vân đã đăng tải bức ảnh đồ ăn cực kì đẹp mắt cùng dòng trạng thái ngọt ngào: "Hôm nay chef cho ăn đồ ăn chef sáng tạo. Mlem mlem quá đi". Về phía CEO Huy Trần, anh cũng chia sẻ khoảnh khắc tương tự. Mà để ý mới thấy, cứ cuối tuần là cặp đôi lại đều đặn phát "cẩu lương" cho dân mạng. Thật không ngoa khi nói nàng "đả nữ" có số hưởng. Anh người yêu đẹp trai lại còn biết chiều chuộng, chăm sóc bạn gái đến từng bữa ăn thế này đúng là hiếm có.

“Cẩu lương” của Huy Trần với Ngô Thanh Vân: Cứ cuối tuần là chăm sóc ăn uống tận răng, nhắn nhủ tình cảm thấy ghen tỵ quá đi! - Ảnh 2.

Người ta thường nói: "Con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày". Phải chăng vì đã lĩnh hội được chân lý này nên chàng "phi công" Huy Trần cứ dăm ba bữa lại khoe thành tích nấu ăn nhằm lấy lòng "chị đẹp" Ngô Thanh Vân?

“Cẩu lương” của Huy Trần với Ngô Thanh Vân: Cứ cuối tuần là chăm sóc ăn uống tận răng, nhắn nhủ tình cảm thấy ghen tỵ quá đi! - Ảnh 3.

Đầu bếp Huy Trần cứ dăm ba bữa lại trổ tài vào bếp nấu nướng

“Cẩu lương” của Huy Trần với Ngô Thanh Vân: Cứ cuối tuần là chăm sóc ăn uống tận răng, nhắn nhủ tình cảm thấy ghen tỵ quá đi! - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân thường xuyên lộ hint được "ai kia" chăm sóc tận răng

“Cẩu lương” của Huy Trần với Ngô Thanh Vân: Cứ cuối tuần là chăm sóc ăn uống tận răng, nhắn nhủ tình cảm thấy ghen tỵ quá đi! - Ảnh 5.

Cả hai đang là một trong những cặp đôi chị - em đẹp nhất nhì Vbiz

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm