"Câu like" trắng trợn như Justin Bieber: 20 triệu likes đi rồi anh ra album mới mừng Giáng Sinh nhé!

Koi Koi, Theo Helino 14:04 28/10/2019

Liệu ước nguyện "sống ảo" của anh chàng Justin Bieber có thành sự thật?

Sở hữu một trong những tài khoản Instagram "quyền lực" nhất thế giới với hơn 120 triệu lượt follow cùng lượt like trung bình cho mỗi post cũng tròm trèm vài triệu, nhưng có lẽ bấy nhiêu vẫn chưa đủ cho anh chàng Justin Bieber "sống ảo". Mới đây, anh chàng đã "một công đôi việc", vừa câu like trắng trợn, vừa "nhá hàng" cho album mới!

Câu like trắng trợn như Justin Bieber: 20 triệu likes đi rồi anh ra album mới mừng Giáng Sinh nhé! - Ảnh 1.

"Nếu bài đăng này có được 20 triệu likes, Justin Bieber hứa sẽ phát hành một album vào trước Lễ Giáng sinh" - toàn văn bài đăng "câu like" của ông xã Hailey Baldwin khiến người hâm mộ lâm vào cảnh dở khóc dở cười. Hiện tại, bài post sau 4 tiếng đồng hồ đăng tải cũng đã có hơn 3 triệu lượt like, còn 17 triệu nữa để cán mốc 20 triệu, liệu bài đăng có kịp thời cán mốc hay không?

Hiện tại, bức hình được nhiều like nhất trên Instagram là bức ảnh một... trái trứng - hơn 53 triệu, xếp thứ hai không gì khác ngoài bức ảnh em bé sơ sinh của Kylie Jenner với hơn 18.6 triệu lượt thích. Bức hình được nhiều like nhất hiện tại của nam ca sĩ "Sorry" là bức ảnh trắng đen chụp cùng với vợ yêu Hailey Baldwin, hơn 13 triệu likes. Với "thử thách" trên, Justin Bieber đang nhắm đến việc là ngôi sao sở hữu bức hình được nhiều like nhất trong lịch sử.

Câu like trắng trợn như Justin Bieber: 20 triệu likes đi rồi anh ra album mới mừng Giáng Sinh nhé! - Ảnh 2.

Bức ảnh được nhiều like nhất hiện tại của Justin Bieber: hơn 13 triệu lượt thích.

Album phòng thu mới đây nhất của anh chàng - "Purpose" - đã được phát hành từ năm 2015, tức 4 năm về trước. Trong suốt 4 năm qua, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống lẫn âm nhạc, anh chàng cũng đã liên tục hứa hẹn về việc ra mắt một album mới, nhưng các Beliebers chờ mòn mỏi từ ngày này sang ngày khác vẫn chưa thấy đâu. Với "chiêu trò" mới nhất này, liệu ước mong chờ đợi của người hâm mộ suốt gần nửa thập kỉ có thành sự thật?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm