Câu lạc bộ "đại gia trăm triệu view" cuối cùng cũng đón nhận cái tên xứng đáng: Bích Phương

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 27/03/2019

Ai cũng mong đợi Bích Phương làm được thành tích này và cô đã không làm người hâm mộ thất vọng.

Sau 10 tháng ra mắt, MV hit "Bùa yêu" của Bích Phương đã chính thức vượt cột mốc mà ai cũng mong đợi cho sản phẩm này: 100 triệu view. Đây là thành quả xứng đáng cho một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng về âm nhạc, lẫn sự tinh nhạy trong việc thay đổi hình ảnh ấn tượng của Bích Phương. MV ra mắt cùng ngày cùng giờ (00h00 - 12/5/2018) với "Chạy ngay đi" và trở thành 1 đối thủ khó nhằn cho Sơn Tùng ở thời điểm đó. 

Câu lạc bộ đại gia trăm triệu view cuối cùng cũng đón nhận cái tên xứng đáng: Bích Phương - Ảnh 1.

MV vừa cán mốc 100 triệu view vào ngày 27/3/2019.

Cùng với "Chạy ngay đi", MV "Bùa yêu" của Bích Phương cũng chạm tới những con số khủng về lượng tương tác trên mạng xã hội. Cụ thể, MV từng giữ vị trí #1 trên Top Trending Youtube Việt Nam, #9 Top Video được xem nhiều nhất thế giới với hơn 5 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt. Sau đúng một tháng ra mắt, "Bùa yêu" chạm mốc gần 57 triệu lượt xem - một con số mà chưa sản phẩm âm nhạc nào của Bích Phương chạm được sau tròn 1 tháng ra mắt.

MV "Bùa yêu" - Bích Phương

Câu lạc bộ đại gia trăm triệu view cuối cùng cũng đón nhận cái tên xứng đáng: Bích Phương - Ảnh 3.

Ngay sau khi "trình làng", "Bùa yêu" nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía người hâm mộ với chất nhạc thời thượng, ca từ mới mẻ, cách luyến láy, nhả chữ độc đáo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm