Câu hỏi chưa có lời giải đáp: Thời xưa làm gì có photoshop, mà sao các mẹ đều xinh đẹp vậy ta?

M416, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 31/03/2020

Khoe ảnh mẹ thời trẻ trên MXH, cô bạn này đã khiến dân tình GATO mãi không thôi, vì mẹ của cô nàng xinh đẹp và nổi bật quá mà.

Khoe ảnh phụ huynh thời trẻ vẫn là trào lưu được rất nhiều cư dân mạng yêu thích. Nhìn hình của các ông bố bà trẻ thời mười tám, đôi mươi không đơn giản giúp bạn như ngược về quá khứ mà hơn hết, còn giúp bạn phát hiện ra sự thật rằng chẳng cần tìm trai xinh, gái đẹp ở đâu để ngắm nữa khi chính bố mẹ bạn có khi đã là những nam thần, nữ thần rồi.

Mới đây, dân tình tiếp tục GATO hết sức với một cô bạn có biệt danh Aoioi khi cô nàng bất ngờ khoe ảnh mẹ mình của ngày xưa xửa xừa xưa.

"Mẹ mình là một người phụ nữ vừa mạnh mẽ, vừa độc lập, vừa dịu dàng lại vừa giỏi giang. Từ nhỏ, trong mắt mình, mẹ đã là người xinh đẹp nhất thế giới. Mẹ mình nấu ăn ngon, chơi game cũng giỏi nữa", Aoioi viết.

Câu hỏi chưa có lời giải đáp: Thời xưa làm gì có photoshop, mà sao các mẹ đều xinh đẹp vậy ta? - Ảnh 1.

Mẹ của Aoioi thời trẻ trông vô cùng xinh đẹp

Không chỉ xinh đẹp, bà mẹ này còn rất biết cách ăn mặc

Và quả thực, cô bạn không hề nói quá chút nào. Trong những bức ảnh xưa cũ, chẳng cần đến photoshop hay trang điểm lồng lộn, mẹ của Aoioi đã cực kì tỏa sáng. Hơn nữa, thần thái chụp ảnh cũng như phong cách thời trang vô cùng sang chảnh, cuốn hút của bà mẹ này cũng không phải dạng vừa. Nếu là ở thời điểm hiện tại, chắc chắn mẹ của Aoioi sẽ là một trong những hot girl hoặc người mẫu vô cùng nổi tiếng vì quá xinh đẹp.

Aoioi cũng chia sẻ thêm một vài hình ảnh của mẹ mình hiện tại. Mẹ Aoioi sinh năm 1967, nghĩa là năm nay đã 53 tuổi rồi, thế nhưng nhan sắc của cô thực sự chẳng có mấy thay đổi. Với gương mặt dịu dàng, ngũ quan hài hòa cùng góc nghiêng xuất sắc, đến giờ mẹ của Aoioi vẫn hoàn toàn xứng đáng với danh xưng "mỹ nhân".

Câu hỏi chưa có lời giải đáp: Thời xưa làm gì có photoshop, mà sao các mẹ đều xinh đẹp vậy ta? - Ảnh 3.

Xưa là hoa khôi...

Còn giờ mẹ của Aoioi vẫn xứng đáng là mỹ nhân đúng không?

Về phần Aoioi, do không thích bị chê là không xinh bằng mẹ nên Aoioi rất hiếm khi khoe ảnh bản thân. Tuy nhiên, trong số ảnh ít ỏi cô bạn tiết lộ, có thể thấy nhan sắc của Aoioi cũng rất dễ thương. Đúng là mẹ nào con nấy nhỉ?

Bản thân Aoioi cũng thừa hưởng gien trội từ mẹ nên cô bạn cũng rất dễ thương

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm