Khoe căn phòng 23m2 ẩm mốc "biến hình" đẹp lung linh, chàng trai khiến nhiều người nghi ngờ "chôm" ảnh mạng

Nấm Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 27/03/2020

Nhìn căn phòng xinh xắn mà chỉ muốn xin anh chàng này một slot làm bạn cùng phòng.

Bạn sẽ làm gì nếu thuê phải 1 căn phòng vừa cũ kĩ lại còn ẩm mốc, bẩn thỉu? Đa phần mọi người đều sẽ tặc lưỡi, dọn dẹp sương sương rồi ở tạm, xuề xoà chút cũng không sao. Tuy nhiên, vẫn có những người không chấp nhận ở tạm bợ mà đã bắt tay vào trang trí, cải tạo không gian sống và khiến nó "biến hình" đến ngỡ ngàng.

Mới đây, một anh chàng có tên Lý Bằng (23 tuổi, Hà Nội) đã khiến dân tình được phen trầm trồ khi khoe thành quả F5 không gian sống của mình. Căn phòng chỉ rộng 23m2 ban đầu vô cùng cũ, bẩn với phần tường đã mốc.

Sau khi được khổ chủ dành 1 tháng kì công, tỉ mỉ trang trí, sơn sửa, nó đã biến hình thành 1 căn phòng vô cùng xinh xắn với style đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế. Nhiều người không tin được đây là ảnh before - after của cùng một căn phòng và cho rằng chủ thớt đã "chôm" ảnh mạng nữa cơ!

Căn phòng "biến hình" vô cùng bất ngờ

Hết hồn chưa?

Được biết, cậu bạn này đã tự đi sửa lại đường nước và đường ống nước để tiện cho việc sử dụng. Ngoài ta, Lý Bằng đã tham khảo các mẫu nội thất trên Pinterest rồi đặt xưởng đóng để tiết kiệm chi phí thay vì mua sẵn.

Cậu bạn chia sẻ: "Để có một căn phòng gọn gàng thì mình nghĩ chỉ nên sắm những đồ thực sự cần thiết. Có tips nhỏ là để có diện tích rộng là nên dùng một cái gương lớn. Vừa tạo ánh sáng vừa tạo cảm giác rộng cho căn phòng."

Khoe căn phòng 23m2 ẩm mốc biến hình đẹp lung linh, chàng trai khiến nhiều người nghi ngờ chôm ảnh mạng - Ảnh 3.

Nội thất đơn giản nhưng tinh tế

Khoe căn phòng 23m2 ẩm mốc biến hình đẹp lung linh, chàng trai khiến nhiều người nghi ngờ chôm ảnh mạng - Ảnh 4.
Khoe căn phòng 23m2 ẩm mốc biến hình đẹp lung linh, chàng trai khiến nhiều người nghi ngờ chôm ảnh mạng - Ảnh 5.

Vô cùng xinh xắn

Lý Bằng cũng có lời khuyên đến những người muốn decor phòng ốc mà còn lăn tăn hay băn khoăn: "Điều đầu tiên nên xác định phong cách concept cho căn phòng. Tham khảo những mẫu phòng đẹp trên Pinterest. Thay vì chọn những nơi bán đồ decor có giá đắt hay thương hiệu thì tips của mình là nên tìm những nơi bán đồ gia dụng. Ví dụ như lọ cắm cây trong cửa hiệu decor có giá 200k thì mình mua ở khu bán thuỷ tinh chợ Long Biên với giá 80k".

Hiện tại, căn phòng của Lý Bằng vẫn khiến dân tình không thôi bàn tán, trầm trồ. Nhìn hình thôi là ai cũng muốn bắt tay vào F5 căn phòng của mình ngay nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lá thư của 2 bé trai 8 tuổi gửi bạn thân vừa mất mẹ khiến ai cũng rưng rưng: "Hãy để mẹ được nghỉ ngơi, nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn"

    "Mình biết mẹ cậu đã qua đời. Bọn mình biết cậu rất buồn, cậu đừng buồn nữa, hãy để mẹ cậu được nghỉ ngơi. Mình và S. chia buồn với cậu. Nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn...", nội dung bức thư từ hai cậu bạn thân gửi đến cậu bé 8 tuổi để quan tâm chân thành và chia sẻ nỗi buồn đã khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm