Câu chuyện đẹp đằng sau bức ảnh các vị khách cùng đeo bịt mắt trong đám cưới

Đ.L, Theo Helino 21:15 27/11/2018

54 vị khách muốn đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn với cô dâu khiếm thị!

Cô dâu Stephanie Agnew, 32 tuổi vừa kết hôn với chú rể Robbie Campbell. Lễ cưới ở bang Queensland, Úc đẹp và lung linh giống như bao đám cưới khác, cho đến khi bạn nhìn thấy bức ảnh dưới đây. Các quan khách đều mang bịt mắt trong lúc cô dâu, chú rể trao nhau nhẫn cưới.

Câu chuyện đẹp đằng sau bức ảnh các vị khách cùng đeo bịt mắt trong đám cưới - Ảnh 1.

Các vị khách góp phần tạo nên 1 hôn lễ rất ý nghĩa

Cô dâu Agnew và mẹ của mình đều gặp hội chứng CRD. Từ năm 27 tuổi, cô Agnew chỉ có thể nhìn thấy một số loại ánh sáng và dáng hình mờ nhòe của đồ vật, trong khi mẹ của cô mù hoàn toàn.

Hiểu được điều đó, hôn lễ được chuẩn bị rất chu đáo. Người dẫn chương trình cưới mô tả từng chi tiết suốt buổi lễ. Các loại hoa đều có hương thơm ngát để cô dâu có thể cảm nhận. Ngay cả địa điểm cũng có không gian gần giống như nhà dì của cô dâu, nơi quen thuộc từ nhỏ và hàng ngày có thể nhìn ngắm dãy núi Glasshouse khi cô chưa mất đi thị lực.

Địa điểm tổ chức và mọi thứ được chuẩn bị chu đáo

Dù vậy, khoảnh khắc ý nghĩa nhất của hôn lễ là 54 vị khách cùng đeo bịt mắt để đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn với cô dâu, dù họ không nhìn thấy nhưng đều cảm nhận được không khí trang trọng, ấm áp.

Chỉ có khoảng 4-5 người chẳng cần bịt mắt: nhân viên tổ chức, cô dâu, mẹ cô dâu và chú rể. Chú rể Campbell nói rằng rất cảm động trước sự tốt bụng của các vị khách, đồng thời khen vợ mới cưới Stephanie đẹp như nàng công chúa.

Câu chuyện đẹp đằng sau bức ảnh các vị khách cùng đeo bịt mắt trong đám cưới - Ảnh 3.

Cô dâu chụp hình bên mẹ và chú rể

Hai người họ lần đầu chạm mặt nhau vào tháng 10/2016 - đúng 1 năm rưỡi sau khi anh Campbell dọn tới khu nhà nơi Stephanie lớn lên.

"Chúng tôi chỉ cách nhau 1,5m nhưng tôi là chuyên viên bất động sản trong khi anh ấy là cảnh sát, vì vậy tránh đi vào vùng đất của nhau", Stephanie hóm hỉnh nói. Nhưng ít lâu sau, họ gặp và hẹn hò nhờ một buổi tiệc mà các nhà hàng xóm cùng nhau tổ chức.

"Tôi chưa bao giờ nhìn thấy anh ấy thật rõ. Nhưng tôi biết ảnh cao 1m93 còn tôi cao 1m63, chênh nhau có 30cm chứ mấy. Tôi cũng lờ mờ thấy bờ vai rộng, nhưng trên tất cả, tôi biết đây là người đàn ông mà mình có thể bầu bạn và chia sẻ mọi thứ sau này", Stephanie hạnh phúc nói.

(Theo Daily Mail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày