Ngỏ lời cầu hôn mà cô dâu đơ như tượng, chú rể quăng luôn hoa cưới rồi bỏ đi, biết lý do đằng sau ai cũng thấy thương nhà trai

IMACHO, Theo Helino 23:10 20/11/2018

Chàng trai chân thành hỏi đến hơn 10 lần nhưng cô gái vẫn nhất quyết bình chân như vại. Biết được lý do khiến cô dâu tỏ thái độ lạnh nhạt ngay tại đám cưới của mình, dân mạng không khỏi bức xúc thay cho chú rể.

Đối với tất cả các cặp đôi yêu nhau thì ngày được sánh vai bước vào lễ đường làm đám cưới chính là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước ngoặt đưa mối quan hệ của cả hai lên tầm cao mới. Quan khách đến dự ai cũng mang theo lời chúc phúc cùng phong bì đỏ mong đôi vợ chồng có thể sống đến đầu bạc răng long. Nhưng với một đám cưới mới đây được tổ chức ở thành phố Quảng Đông, Trung Quốc thì mọi chuyện lại hoàn toàn đi ngược lại với tất cả sự mong đợi.

Theo đoạn clip ghi lại, chú rể cầu hôn cô dâu ngay tại sân khấu đám cưới. Anh cầm bó hoa trên tay và quỳ xuống trước mặt người con gái mình yêu nhất rồi nói: "Em có đồng ý lấy anh không?". Mọi người phía dưới thì nín thở chờ đợi câu trả lời đồng ý hoặc cái gật đầu của cô dâu. Chẳng ai ngờ rằng "nữ chính" lại đứng trơ ra như tượng, cứ thế mặc kệ chàng trai hỏi đi hỏi lại đến tận 10 lần. Được một lúc thì chú rể không giữ được bình tĩnh, quăng bó hoa xuống sàn rồi bỏ đi. Cô dâu khi ấy vẫn giữ nguyên trạng thái "không cảm xúc".

Cô dâu không hề dao động khi chú rể quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn.

Theo Xuehua đưa tin, trước thềm đám cưới, khi mọi sính lễ đã chuẩn bị xong xuôi thì bất ngờ nhà gái yêu cầu nhà trai đưa thêm số tiền 200 nghìn NDT (hơn 670 triệu đồng). Vì xuất thân từ gia đình bình thường nên đối với chú rể, số tiền ấy là quá lớn và vô lý nên anh không thể đáp ứng. Sau khi thông tin này được chia sẻ, mọi người liền hiểu ra hành động và thái độ của cô dâu chính là để trả đũa người bạn đời của mình.

Chú rể đáng thương, thất thiểu bỏ đi sau khi bị cô dâu từ chối lời cầu hôn.

Cư dân mạng hầu hết đều đứng về phía chú rể và cảm thấy thương cho anh, chê trách cô dâu là con người vật chất, xem trọng tiền bạc hơn tình cảm. Thế nhưng, cuối cùng, vì quá yêu vợ nên chàng trai cũng chấp nhận xuống nước, quay trở lại tiếp tục tiến hành đám cưới sau khi những người bạn tích cực khuyên nhủ.

(Nguồn: Xuehua)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày