Câu chuyện boss lầy: Đang sưởi thì lăn ra ngủ, chú mèo béo cháy trụi một mảng lông mà không hề hay biết

Mai Mai, Theo Helino 20:36 06/04/2018

Tai nạn hy hữu khiến sen sợ phát sốt phát rét mà boss có vẻ còn chẳng biết sợ là gì.

"Dứt khoát đây là con boss mang bộ não bằng đất và bị thần lợn nhập rồi"

Đây là lời bình luận của một cư dân mạng bên dưới bài viết được đăng tải trong group Đảo Mèo trên MXH Facebook về con boss ngủ quên bên máy sưởi đến nỗi bị cháy sém hết cả lông khiến cư dân mạng ôm bụng cười.

Vẫn biết mèo rất thích chỗ ấm áp, từ tắm nắng, nằm trên nóc ti vi, laptop, nằm gần bếp lửa (đối với bếp củi) hoặc trong lòng sen. Thế nên chẳng có gì khó hiểu khi mà boss mèo này lại sán vào gần chiếc bếp sưởi để nằm như vậy, chắc hẳn lúc này boss ta đang nghĩ có thể đánh 1 giấc ngon lành với cái không khí ấm áp thế này. Nhưng không! Đúng là người tính không bằng trời tính, bởi vì thần lợn nhập và bếp sưởi ủng hộ nên boss ta đánh một giấc ngon lành quên cả trời đất, quên cả thời gian đến nỗi cháy cả một phần lông.

Câu chuyện boss lầy: Đang sưởi thì lăn ra ngủ, chú mèo béo cháy trụi một mảng lông mà không hề hay biết - Ảnh 1.

Cái mặt nó như muốn nói "Ơ lông của trẫm đâu rồi?"

Thật may cho hoàng thượng mèo này bởi được sen "cứu giá" kịp thời, đưa ra xa khỏi nguy hiểm nên ngoài phần lông ra thì không có thiệt hại gì về bộ phận khác. Thế đấy, xém tí nữa là lại có món mèo nướng mỡ hành thì đúng là đắng lòng lắm, phen này thì chắc boss hú hồn chim én luôn.

Câu chuyện boss lầy: Đang sưởi thì lăn ra ngủ, chú mèo béo cháy trụi một mảng lông mà không hề hay biết - Ảnh 2.

Màu lông chanh xả thế kia mà lại có một bãi sun đen xì, hở cả da. Chán, quá chán.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng vô cùng quan ngại với trường hợp này bởi vừa thương vừa buồn cười. Chỉ sau 2h đăng tải mà bài viết nhận được tới 7000 lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận từ các member trong group. 

Điểm qua một số ý kiến của cư dân mạng:

"Có khi nào tại lông hắn dầy quá nên không thấy nóng không nhỉ. Cơ mà buồn cười quá đó hoàng thượng ạ, ngủ thế nào mà không biết, riết rồi có ngày thành than nhé", tài khoản Hoàng Ân viết.

Facebook Mây Mây bình luận: "Tất cả là tại con sen, không canh cho trẫm ngủ, may mà trẫm không sao nên xá tội cho đấy nhé".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm