Chùm ảnh: Minh chứng cho thấy chó ta xinh ngoan đáng yêu chẳng thua gì hội chó tây nhập khẩu!

Mai Mai, Theo Helino 17:07 04/04/2018

Với tên thường gọi là "chó vàng", "chó vện", "chó ta", các giống chó của Việt Nam nếu được yêu thương đủ đầy thì nhìn quá thông minh đáng yêu luôn!

Thú cưng luôn là loài vật rất đáng yêu, cả về ngoại hình lẫn tính cách. Càng ngày nhu cầu nuôi vật cưng của mọi người càng nhiều. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng có 1 thực trạng chung mà ai cũng biết đó là hầu hết mọi người đều có xu hướng chuộng chó tây hơn chó ta bởi theo như một số ý kiến thì trông chúng đẹp hơn, kích thước cũng phù hợp với nhu cầu của người mua.

Hôm nay, trong một group cộng đồng lớn trên Facebook, tài khoản có tên Toan Ho đã đăng tải hình ảnh chú chó ta mà anh nuôi kèm theo dòng trạng thái kêu gọi mọi người cùng khoe ảnh chú cún của mình với điều kiện phải là chó ta. Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng nhiệt tình bài viết của anh bằng cách đăng tải hình ảnh boss dưới phần comment.

Giờ thì chúng ta cùng chiêm ngưỡng những chú chó ta đang được cư dân mạng thi nhau khoe này:

Chùm ảnh: Minh chứng cho thấy chó ta xinh ngoan đáng yêu chẳng thua gì hội chó tây nhập khẩu! - Ảnh 1.

Ảnh: Toan Ho.

Chùm ảnh: Minh chứng cho thấy chó ta xinh ngoan đáng yêu chẳng thua gì hội chó tây nhập khẩu! - Ảnh 2.

Ảnh: Hao Anh Nguyen.

Chùm ảnh: Minh chứng cho thấy chó ta xinh ngoan đáng yêu chẳng thua gì hội chó tây nhập khẩu! - Ảnh 3.

Ảnh: Ngô Thu Huong.

Chùm ảnh: Minh chứng cho thấy chó ta xinh ngoan đáng yêu chẳng thua gì hội chó tây nhập khẩu! - Ảnh 4.

Ảnh: Nguyen Kim hung

Chùm ảnh: Minh chứng cho thấy chó ta xinh ngoan đáng yêu chẳng thua gì hội chó tây nhập khẩu! - Ảnh 5.

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú.

Mỗi giống giống chó đều có đặc điểm riêng, từ hình dạng đến thói quen, trí khôn... Chó ta đúng là không thể đẹp mã như chó tây nhưng chúng cũng có những nét đẹp riêng, cũng rất dễ thương và thông minh, tình cảm không hề kém chó tây, đôi khi còn vượt hơn. Thậm chí giá thành rẻ và việc ăn uống, chăm sóc cũng dễ dàng hơn nuôi chó tây rất nhiều. Hiện nay thì đa số các gia đình ở quê còn nuôi chó ta nhiều, ở các thành phố lớn vô cùng ít.

Sau khi đăng tải, cư dân mạng vô cùng thích thú với bài viết, các chú boss dù tây hay ta đều vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên các em chó nhà mình cũng dễ thương lắm, đừng bơ các em tổn thương đó.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm