Con cá cảnh vui tính nhất vịnh Bắc Bộ: Thấy chủ không quan tâm nên bơi kiểu "ngáo ngơ" để thu hút sự chú ý

Mai Mai, Theo Helino 13:57 03/04/2018

Nhìn em thế nhưng không phải em bị ốm hay sắp chết đâu nhé. Em thích thì em "ngoáy" thế thôi.

"Con pet nhà em nó toàn bơi thế này các bác thấy sao? Không phải sắp chết đâu nhé, nó bơi như thế từ mấy hôm nay rồi, em tưởng nó sắp về với ông bà, tính vớt thì nó phóng mạnh ra và bơi như thế tiếp. Hay nó đang phê thuốc lào hả các bác" 

 Đây là dòng trạng thái do bạn nữ có tài khoản Phi Yến đăng tải trong group Không Sợ Chó trên MXH Facebook kèm theo đoạn clip một chú cá trong bể nhà cô bạn có dáng bơi vô cùng hài hước. Do cấu tạo của thân nên thường loài cá có thể di chuyển vô cùng linh hoạt trong nước. Thế nhưng thay vì bơi thẳng như những người bạn thì chú cá này lại hơi bị linh hoạt quá trong khoản bơi lội khi bơi theo hình tròn và tốc độ rất nhanh. 

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dâng mạng thi nhau vào chuẩn đoán lí do mà chú cá có dáng bơi kì lạ như vậy, thậm chí còn lo lắng không biết liệu có phải chú ta sắp lên trời rồi không: 

"Hay là bị tróc vảy hoặc rụng vây gì đó rồi nhỉ. Bơi trông ngộ ghê luôn á, mà nó nhỏ quá thì cũng chả biết làm thế nào để cứu cả", tài khoản Hoa Lương bình luận. 

Facebook Trần Thoa viết: "Có khi nào em ý sắp nghẻo rồi không nhỉ? Nhìn nó bơi thôi cũng thấy chóng hết cả mặt rồi. Hy vọng là không bị sao."

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm