Thanh niên Vũng Tàu cosplay Tôn Ngộ Không giống hệt bản gốc của Lục Tiểu Linh Đồng

Mai Mai, Theo Helino 20:26 05/04/2018

Nếu như không có giọng nói và màu phim hiện đại thì có lẽ nhiều người tưởng lầm đây là hậu trường Tây Du Ký hàng "auth" luôn.

Đoạn clip được Thanh Sang đăng tải.

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một Tôn Ngộ Không giống với bản thật đến 80, 90% do tài khoản Thanh Sang đăng tải trong group Không Sợ Chó trên Facebook kèm theo dòng trạng thái "Tôn Ngộ Không đã về Việt Nam Rồi! Công nghệ hoá trang cực đỉnh là đây".

Trong clip là hình ảnh một Tề Thiên Đại Thánh mà nếu như các bạn theo dõi bộ phim truyền hình dài tập Tây Du Ký của đạo diễn tài hoa Vương Thừa Ân thì sẽ thấy giống với Ngộ Không bản chính như sinh đôi vậy. 

Được biết, người hóa trang cho Tôn Ngộ Không lần này tên thật là Nguyễn Văn Sang (Nghệ danh Thanh Sang), sinh năm 1994, quê Vũng Tàu và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Tuy còn rất trẻ nhưng cậu bạn tài năng này hiện tại là 1 ảo thuật gia, bên cạnh đó cosplay nhân vật chỉ là đam mê của Sang mà thôi.

Thanh niên Vũng Tàu cosplay Tôn Ngộ Không giống hệt bản gốc của Lục Tiểu Linh Đồng - Ảnh 2.

Nhân vật của Sang (ngoài cùng bên phải) hóa trang ăn đứt các đối thủ khác.

Khi được hỏi về lý do cosplay nhân vật, anh bạn chia sẻ: "Mình đam mê việc này từ nhỏ, đã dành thời gian nghiên cứu rất lâu từ chi tiết nhỏ trong phim sao cho kết quả ra giống nhất. Ở Việt Nam mình là người đầu tiên khai thác nó".

Ngoài ra, Thanh Sang chia sẻ thêm: "Ngoài hoá trang Tôn Ngộ Không ra, mình còn làm chú hề, nón cướp biển, các nhân vật vui nhộn... để kết hợp với các tiết mục ảo thuật khiến màn biểu diễn độc và lạ hơn".

Thanh niên Vũng Tàu cosplay Tôn Ngộ Không giống hệt bản gốc của Lục Tiểu Linh Đồng - Ảnh 3.

Chân dung điển trai của anh chàng ảo thuật gia tài hoa.

Chỉ 2 giờ sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận trên MXH. Bên cạnh việc dành lời khen cho tài năng của Thanh Sang, cư dân mạng cũng dành nhiều lời có cánh cho ngoại hình điển trai của cậu:

i! Vừa đẹp trai vừa tài giỏi, anh đúng là hình mẫu lý tưởng với chức vị con rể của mẹ em rồi", tài khoản Xuân Quỳnh viết.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14