Câu chuyện ấm áp của nam sinh cõng bố trong ngày lễ tri ân: "Bố ơi, leo lên con cõng nhé"

Hero, Theo Helino 10:24 06/06/2019

Qua câu chuyện ấm áp của nam sinh này, nhiều người biết thốt lên rằng: Quả là không ai thương con bằng bố mẹ!

Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của những bậc sinh thành dành cho con mình và không có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc của những người làm cha mẹ nhìn thấy con mình khôn lớn trưởng thành. Vào những ngày cuối của năm học, các bậc làm cha làm mẹ luôn muốn nhìn lại thành quả của con mình trong suốt một năm vừa qua, nhiều người thì động viên bằng những món quà, còn riêng đối với bác Nguyễn Văn Lợi bố của cậu bạn Nguyễn Hữu Bằng lại động viên theo một cách rất riêng.

Không giống như nhiều bậc phụ huynh khác, bác Lợi dù bận đến mấy cũng đã đến lễ tri ân cùng con trai. Lễ tổng kết của Bằng tại Trường THPT Nguyễn Khuyến (thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) năm nay hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Câu chuyện ấm áp của nam sinh cõng bố trong ngày lễ tri ân: Bố ơi, leo lên con cõng nhé - Ảnh 1.

Không giống như nhiều bậc phụ huynh khác, bác Lợi dù bận đến mấy cũng đã đến lễ tri ân cùng con trai. Ảnh: NVCC.

"Hôm đó buổi lễ tri ân, trong lúc tất cả các bạn đều chụp hình với người thân, ai cũng đều đứng kế với ba mẹ để chụp hình thì đến lượt em với bố sau lần đứng cạnh, em đã ngồi xuống và nói với bố là con cõng bố chụp hình nhe. Lúc ấy bố em cũng có lẽ là bất ngờ", Bằng kể. "Ngại một lúc đầu rồi bố cũng cho em cõng, chụp xong bức ảnh thì em thấy bố em rất vui. Có thể nhìn vào bức ảnh là thấy được niềm vui của bố", nam sinh nói thêm.

Bằng kể bình thường mình với bố rất thân thiết với nhau: "Em với bố hay ngồi nói chuyện với nhau, về việc ở nhà và cả việc học của em nữa. Trong thời gian học tập bố luôn nhắc nhở em, trong năm cuối cấp thì bố luôn là người tư vấn cho em việc chọn ngành nghề phù hợp".

Chia sẻ về dự định trong tương lai, nam sinh cho biết bản thân muốn có một công việc ổn định trong tương lai, trước mắt là muốn đỗ vào một trường Công nghệ Thông tin. Cậu bạn cũng không quên nhắn nhủ với gia đình rằng: "Con rất mong mọi người trong gia đình được ở bên nhau, sum vầy hạnh phúc bên nhau thế là đủ rồi".

Bình luận

  • Đọc thêm