Loạt ảnh chế màn tranh chấp căng thẳng giữa các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan: Tưởng không đau mà đau không tưởng

Hero, Theo Helino 00:09 06/06/2019

Nhìn vào những bức ảnh chế đội tuyển Việt Nam này, người xem chỉ biết gật gù: Đúng là hội "thứ 3 học trò"!

"Trời mưa thì mặc trời mưa, Việt Nam đã thắng thì vẫn quẩy đúng không cả nhà". Có thể khẳng định rằng, tối hôm qua (5/6) là một buổi tối rất tuyệt vời với hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi đội tuyển của chúng ta vừa xuất sắc giành chiến thắng sát nút 1-0 trước đội tuyển Thái Lan để chính thức góp mặt trong trận Chung kết King's Cup 2019.

Hòa chung với niềm vui đó, ngay lập tức, cư dân mạng cũng không quên trổ tài chế ảnh liên quan đến giây phút chiến thắng "tình địch" bấy lâu nay. Tất nhiên, những trò đùa này không thể thiếu được hội "thứ 3 học trò". Hàng loạt ảnh chế về những pha va chạm của đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đã được đám học trò tung ra một cách nhanh chóng.

Đây là tao khi chỉ còn 20 ngày nữa thi mà chưa có chữ nào trong đầu...

Loạt ảnh chế màn tranh chấp căng thẳng giữa các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan: Tưởng không đau mà đau không tưởng - Ảnh 1.

Khi mày tưởng sẽ được nghỉ trọn vẹn 3 tháng hè đi đây đi đó, nhưng không, đời không như là mơ. Đã sinh ra tôi, tại sao lại sinh ra học hè nữa chứ...

Loạt ảnh chế màn tranh chấp căng thẳng giữa các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan: Tưởng không đau mà đau không tưởng - Ảnh 3.

Sinh viên mỗi khi cuối tháng, bao nhiêu thứ tiền đổ vào đầu nào là tiền điện, tiền nước, tiền nhà,... à quên cả tiền lẩu Thái nữa!

Loạt ảnh chế màn tranh chấp căng thẳng giữa các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan: Tưởng không đau mà đau không tưởng - Ảnh 5.

Cuối học kỳ là lúc "những kỳ thi nối tiếp nhau", tiểu luận đề cương, đồ án dồn dập đến mức chỉ biết hô "Tôi phát điên"

Loạt ảnh chế màn tranh chấp căng thẳng giữa các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan: Tưởng không đau mà đau không tưởng - Ảnh 7.

Teen 2001 đã sẵn sàng chưa? Chưa đầy 20 ngày nữa thi Đại học đó?

Loạt ảnh chế màn tranh chấp căng thẳng giữa các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan: Tưởng không đau mà đau không tưởng - Ảnh 9.

Trường chuyên, lớp chọn, tổng kết chín phẩy "đá tụi học trò không trượt phát nào"

Loạt ảnh chế màn tranh chấp căng thẳng giữa các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan: Tưởng không đau mà đau không tưởng - Ảnh 11.

Cứ tưởng lên Đại học sẽ nhàn...

Loạt ảnh chế màn tranh chấp căng thẳng giữa các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan: Tưởng không đau mà đau không tưởng - Ảnh 13.

Khóa luận tốt nghiệp ư, game này quá là dễ!

Loạt ảnh chế màn tranh chấp căng thẳng giữa các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan: Tưởng không đau mà đau không tưởng - Ảnh 15.

Phải phấn đấu ra trường đúng hạn để cho các đàn em noi theo mà học tập

Loạt ảnh chế màn tranh chấp căng thẳng giữa các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan: Tưởng không đau mà đau không tưởng - Ảnh 17.

Đây là tôi và gia đình của mình khi nghe tin đỗ cấp 3/đỗ đại học!

Loạt ảnh chế màn tranh chấp căng thẳng giữa các cầu thủ Việt Nam và Thái Lan: Tưởng không đau mà đau không tưởng - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm