Cậu bé đấm vỡ tivi khi đang xem hoạt hình, dáng vẻ sau đó trông vừa tội vừa hài

Cersei/VTC News, Theo VTC News 10:47 01/02/2023

Sự phấn khích quá đà khi đang xem hoạt hình khiến cậu bé có hành động không thể cứu vãn.

Trẻ con hầu hết ai cũng thích xem phim hoạt hình. Đặc biệt đối với các bé trai thì việc xem hoạt hình siêu anh hùng và hóa thân thành nhân vật chính rồi mô phỏng hành động trong phim là chuyện rất thường gặp.

Cậu bé trong câu chuyện dưới đây cũng vậy. Và mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chàng trai nhỏ không quá “nhập tâm” vào nhân vật và làm ra hành động dại dột không thể cứu vãn.

Theo như camera phòng khách ghi lại, cậu bé đang say mê theo dõi bộ phim hoạt hình mà ở đó có nhân vật chính là một người hùng trẻ tuổi nổi tiếng với nắm đấm mạnh mẽ, có thể đánh bại quái vật chỉ bằng một cú đấm.

Cậu bé đấm vỡ tivi khi đang xem hoạt hình, dáng vẻ sau đó trông vừa tội vừa hài - Ảnh 1.

Khoảnh khắc được ghi lại từ camera trong phòng khách.

Đứa trẻ có vẻ rất thích thú nên đã bắt chước theo hành động của nhân vật. Nhưng nếu như vị anh hùng trong tivi dùng nắm đấm hướng đến quái vật thì cậu bé lại sử dụng màn hình tivi làm vật hứng trọn “chiêu thức” của mình. Bằng một động tác rất dứt khoát, cậu bé đấm mạnh vào giữa tivi khiến màn hình lập tức bị vỡ nứt, hư hỏng.

Ngay khi nhìn thấy hậu quả sau hành động của mình, cậu bé đã lặng người trong giây lát, rồi lóng ngóng tiến đến kiểm tra vết nứt trên màn hình.

Cậu bé đấm vỡ tivi khi đang xem hoạt hình, dáng vẻ sau đó trông vừa tội vừa hài - Ảnh 2.

Cậu bé đã rất bối rối trước hậu quả mà mình gây ra.

Nhìn bóng dáng nhỏ loay hoay, bối rối của cậu bé trước chiếc tivi bị hỏng khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười, nhiều người lo lắng không biết đứa trẻ sẽ nhận về hình phạt gì cho hành động này.

Cậu bé đấm vỡ tivi khi đang xem hoạt hình, dáng vẻ sau đó trông vừa tội vừa hài - Ảnh 3.

Dáng vẻ nhận lỗi của cậu bé.

Sự việc được người mẹ chia sẻ lại trên mạng xã hội, cô cho biết con trai sau đó đã rất thành khẩn xin lỗi mẹ. Dù rất giận trước hành động nghịch ngợm của con, nhưng cô cũng đã bình tĩnh giải thích và dạy con hiểu rằng những gì mình làm là sai và không được lặp lại điều này lần nào nữa. Cậu bé cũng đã nhận hình phạt là phải học tập chăm chỉ, thi thật tốt để bù đắp lỗi lầm của mình gây ra cho chiếc tivi.

Tất nhiên về phần chiếc tivi thì đã không thể cứu chữa, và bố cậu bé đã mua một chiếc mới cho cả nhà.

Nguồn: DayNight Ngenthong

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày