Cáu anh trai ruột, em trai xây nguyên cái nhà mỏng như tờ giấy để chặn luôn toàn bộ view đẹp nhà ông anh

Đức 2 Xích, Theo Helino 20:49 13/10/2019

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn nhé.

Chuyện kể lại rằng cách đây rẩ lâu có một gia đình thuộc dạng "tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin" tại Beirut. Giàu mà còn có tầm nhìn xa nên ông bố liền thầu vội mảnh đất đắc địa nhất thành phố, có tầm view "đẹp hết nút, hút hết hồn" khi nhìn ra thẳng bãi biển đầy thơ mộng với ước muốn mảnh đất này sẽ là nam châm hút tiền về cho gia đình trong tương lai.

Cáu anh trai ruột, em trai xây nguyên cái nhà mỏng như tờ giấy để chặn luôn toàn bộ view đẹp nhà ông anh - Ảnh 1.

Chỗ này trông còn dày dặn tý xíu.

Ông bố trước khi từ giã hồng trần có lẽ cũng mong muốn hai người con mình chung sống hoà thuận, cùng nhau thừa kế mảnh đất mình để lại mà tu chí làm ăn, làm rạng danh dòng họ, mình dưới suối vàng cũng nở mày nở mặt với tổ tiên.

Cáu anh trai ruột, em trai xây nguyên cái nhà mỏng như tờ giấy để chặn luôn toàn bộ view đẹp nhà ông anh - Ảnh 2.

Xuống đến đây là thôi, mỏng như cái Ipad!

Nhưng cuộc sống không giống cuộc đời, một phần do không thể thống nhất xây gì trên mảnh đất mà cha để lại, một phần các dự án xây dựng của thành phố xuất hiện lấn chiếm vào phần đất đai mà 2 người anh em được thừa hưởng nên hậu quả là họ nhận được một mảnh đất bị cắt xén trông "không ra thể thống gì" ở gần mặt đường.

Người anh được thừa hưởng khu đất đẹp hơn nên đã quyết định xây một ngôi nhà với tầm view triệu đô hướng thẳng ra bờ biển để mỗi sáng thức dậy là một ngày vui. Còn ông em danh phận kém hơn nên được hưởng sái chút ít, dành được phần đất "dị dạng" ở gần bờ biển kia. Nói vui vui chứ chắc mảnh đất của ông em, 3 người nằm còn chật!

Cáu anh trai ruột, em trai xây nguyên cái nhà mỏng như tờ giấy để chặn luôn toàn bộ view đẹp nhà ông anh - Ảnh 3.

Nhà kiểu này ai chơi?

Cay cú vì cho rằng anh mình đã lạm quyền quá mức, ông em quyết định xây một ngôi nhà mà ai nhìn vào cũng phải phì cười vì trông nó y chang như tấm lòng của người em vậy. Vừa mỏng vừa hẹp!

Mục đích của ngôi nhà khi xây á? Đơn giản thôi, làm "kỳ đà cản mũi"! Này thì view đẹp triệu đô, này thì sáng sớm thức dậy ngắm biển cả. Từ năm 1950, ngôi nhà này vẫn sừng sững đứng đó như thách thức thời gian và thách luôn bất kỳ ai có ý định tranh chức "thiên hạ đệ nhất cay cú" của người em nọ!

Cáu anh trai ruột, em trai xây nguyên cái nhà mỏng như tờ giấy để chặn luôn toàn bộ view đẹp nhà ông anh - Ảnh 4.

Này thì view triệu đô này! (Nhà màu hồng kia là nạn nhân đó nhé)

Được biết nơi rộng nhất ở đây chỉ lên tới 4m, còn hẹp nhất là 60cm! Nó còn được người dân địa phương ưu ái tặng cho cái tên là Al Ba’sa, dịch sang tiếng Ả Rập nghĩa là lòng thù hận!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm