"Catwalk là thế mạnh của team Phạm Hương", có ai nghĩ như vậy?

Bông Hồng Nhỏ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/07/2016

Có lẽ vị Huấn luyện viên The Face Việt sẽ phải ngẫm nghĩ về phát ngôn của mình sau khi chiêm ngưỡng lại bước catwalk của 3 nàng học trò.

Tập 6 của The Face Việt Nam vừa kết thúc cũng là lúc những tranh cãi lại bùng nổ lên. Chiến thắng lại một lần nữa thuộc về tay nàng Hoa hậu quốc dân, thất bại lại tìm đến Lan Khuê như 1 kịch bản đã quá quen thuộc trong những tập gần đây. Và cái kết cục là trong tay Lan Khuê chỉ còn duy nhất một "chiến binh": Mai Ngô.

Kết quả có công bằng hay không, đúng như Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng như một vài thí sinh của The Face Việt từng chia sẻ: khán giả sẽ là người rõ nhất. Ở đây, chiến thắng của các team được đánh giá từ thử thách catwalk như ở tập 5.

Là người chiến thắng nên dĩ nhiên Phạm Hương có quyền tự hào về các "chiến binh" của mình: Diệp Linh Châu, Khánh Ngân và Ngọc Loan. Kết quả được nàng Hậu đón nhận như một điều dĩ nhiên, kết thúc với câu khẳng định chắc nịch: "Catwalk là thế mạnh của team Phạm Hương!"

Liệu có thật như thế ở tập 6 này? Hãy cùng soi cách catwalk của từng thí sinh đội Phạm Hương:

Để mô tả về phong cách catwalk của Diệp Linh Châu, Mai Ngô không ngần ngại thẳng thắn: "Catwalk như đàn ông mặc váy". Những sải bước hấp tấp và bước chân 2 hàng đến mức Phạm Hương lại phải đập bàn gào thét: "Bình tĩnh!" thì có thể hiểu được năng lực của cô nàng xinh đẹp này ra sao.

Là "chiến binh" mạnh nhất của đội Phạm Hương, Khánh Ngân có lối trình diễn mềm mại và duyên dáng. Tuy nhiên cái cách cô bước xuống bậc tam cấp lại không mềm mại và duyên dáng chút nào, nếu so với những "chiến binh" thiện chiến khác của Hà Hồ và Lan Khuê như Lily Nguyễn, Phí Phương Anh, Mai Ngô...

Tự Phạm Hương chê Ngọc Loan là quá an toàn, có lối trình diễn một màu. Điều thú vị rằng, đây là người đẹp có phong cách catwalk rất giống Phạm Hương.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về phát ngôn của Phạm Hương?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm