Soi trình catwalk của team Phạm Hương ra sao mà khiến khán giả hoài nghi?

Bông Hồng Nhỏ, Theo Trí Thức Trẻ 23:43 16/07/2016

Tập 5 của The Face Việt vừa kết thúc cũng là lúc cơn mưa lời chê bai mà cư dân mạng dành cho các thí sinh của đội Phạm Hương, đồng thời không công nhận chiến thắng từ khả năng catwalk của nhóm.

Tập 5 của The Face Việt vừa lên sóng đã tạo nên dư luận mạnh mẽ trong công chúng. Phần lớn khán giả đều cho rằng, chiến thắng của team Phạm Hương quá thiếu thuyết phục. Nguyên do ngắn gọn trong hai yếu tố: độ khó của thử thách mà team Phạm Hương đương đầu không cao như hai team còn lại, trong khi trình độ catwalk của các thí sinh lại bị khán giả đánh giá là yếu kém nhất.

Trên mạng xã hội hiện đã lan rộng vấn đề "bất công" trong The Face Việt, với rất nhiều lời kêu gọi công bằng cho team Lan Khuê:

Soi trình catwalk của team Phạm Hương ra sao mà khiến khán giả hoài nghi? - Ảnh 1.

Soi trình catwalk của team Phạm Hương ra sao mà khiến khán giả hoài nghi? - Ảnh 2.

Soi trình catwalk của team Phạm Hương ra sao mà khiến khán giả hoài nghi? - Ảnh 3.

Soi trình catwalk của team Phạm Hương ra sao mà khiến khán giả hoài nghi? - Ảnh 4.

Rất nhiều ý kiến chê bai trình độ catwalk của các thí sinh team Phạm Hương, đồng thời cho rằng chiến thắng của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 không hề thuyết phục.

Ngay từ thử thách đầu tiên là catwalk trên bậc thang, team Phạm Hương đã tỏ ra yếu thế hơn hẳn. So về kỹ năng trình diễn cá nhân thì Diệp Linh Châu kém đến mức ngay cả chính HLV của cô cũng quả quyết rằng "chắc chắn Diệp Linh Châu phải ra về". Khánh Ngân dày dạn kinh nghiệm nhất, còn Ngọc Loan chỉ ở mức trên trung bình. Mấu chốt ở chỗ khi cả team Phạm Hương cùng sải bước catwalk trên bậc thang thì trông khá lố nhố, thua xa team Hà Hồ lẫn Lan Khuê.

Soi trình catwalk của team Phạm Hương ra sao mà khiến khán giả hoài nghi? - Ảnh 5.

Nếu như những sải bước của team Hà Hồ...

Soi trình catwalk của team Phạm Hương ra sao mà khiến khán giả hoài nghi? - Ảnh 6.

... hay Lan Khuê khá đồng đều và uyển chuyển.

Soi trình catwalk của team Phạm Hương ra sao mà khiến khán giả hoài nghi? - Ảnh 7.

Thì team Phạm Hương trông lại khá lố nhố, cảm tưởng như mỗi người một phách.

Đáng tranh cãi hơn cả là những sải bước catwalk trên bàn tiệc. Thêm một lần nữa Diệp Linh Châu khiến Phạm Hương phải bực tức vì màn trình diễn "đoản hậu" của mình, đến nỗi HLV The Face Việt phải đập bàn và gằn giọng. Phần thi trình diễn catwalk theo team của bên Phạm Hương chỉ được gỡ gạc phần nào nhờ công sức của 2 thí sinh còn lại.

Diệp Linh Châu là thí sinh có kỹ năng catwalk kém nhất trong team Phạm Hương nói riêng và cả The Face Việt nói chung.

Khánh Ngân chẳng khó để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình bởi sàn runway cô sải bước không có nhiều chướng ngại vật, chưa kể chiếc đầm tuy phần đuôi dài nhưng không hề lùng phùng, choán nhiều diện tích như các thiết kế khác.

Có vẻ như Ngọc Loan đã tiếp thu kỹ năng catwalk "mình xà" của Phạm Hương và áp dụng ngay vào thử thách này. Có điều, cũng như Khánh Ngân, đường runway dành cho cô trống thênh thang không chút khó khăn.

Thế nhưng chiến thắng cuối cùng lại thuộc về team của Hoa hậu Hoàn vũ 2015, và cô có quyền phán quyết một trong hai thí sinh sau đây:

Kỹ năng catwalk của Lily Nguyễn khá tốt, cô được chính HLV Hà Hồ của mình khen ngợi hết lời. Sải bước uyển chuyển, mềm mại và giữ vững được nhịp là thế mạnh của Lily Nguyễn. Tuy nhiên cô vẫn bị Phạm Hương chê là lúng túng, chắc do đã trót... hất váy vào mặt của vị HLV này.

Oái oăm cho Thu Hiền của team Lan Khuê vì cô đã xui xẻo phải mặc chiếc váy khó đi nhất. Tuy có va vấp nhưng bù lại, Thu Hiền lại rất có thần thái của một người mẫu. Còn thần thái này có phù hợp với tiêu chí của The Face Việt hay không thì có lẽ còn phụ thuộc vào các vị HLV đánh giá.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, team The Face Việt nào đi catwalk xấu nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm