Cát Phượng vui vẻ về quê cùng Kiều Minh Tuấn giữa tin đồn đường ai nấy đi

AN, Theo Helino 16:28 09/09/2018

Động thái này của Cát Phượng cũng thay cho lời đáp trả thuyết phục nhất giữa tin đồn rạn nứt tình cảm đang gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Những ngày qua, nghi vấn chuyện tình hơn 10 năm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn gặp trục trặc đã khiến cả showbiz "dậy sóng". Theo đó, An Nguy chính là người bị nghi xen vào mối quan hệ tình cảm của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, sau khi cô và nam diễn viên "Em chưa 18" hợp tác chung một dự án điện ảnh. Mặc dù Cát Phượng đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn và khẳng định chuyện tình với Kiều Minh Tuấn còn rất tốt đẹp, tuy nhiên, nghi vấn vẫn chưa thể "dập tắt" hoàn toàn.

Cho đến mới đây, Cát Phượng đã đăng tải hình ảnh bên Kiều Minh Tuấn trong chuyến đi về quê Bạc Liêu của cô lên trang cá nhân, thay cho lời đáp trả nghi vấn đường ai nấy đi. Trong những khoảnh khắc mà Cát Phượng chia sẻ, có thể thấy rõ, cô và Kiều Minh Tuấn vẫn rất mặn nồng, không hề có thái độ khác lạ như tin đồn. Điều này đã khiến người hâm mộ của cặp đôi có thể thở phào nhẹ nhõm, sau khoảng thời gian "đứng ngồi không yên" vì loạt nghi vấn bất lợi bủa vây. 

Cát Phượng vui vẻ về quê cùng Kiều Minh Tuấn giữa tin đồn đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vui vẻ bên nhau trong chuyến về thăm quê.

Cát Phượng vui vẻ về quê cùng Kiều Minh Tuấn giữa tin đồn đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Hình ảnh này đã đập tan tin đồn đường ai nấy đi gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm