Động thái mới nhất của Kiều Minh Tuấn trước tin đồn chia tay Cát Phượng, hẹn hò An Nguy

Hồng Nguyên, Theo Helino 15:31 06/09/2018

Kiều Minh Tuấn có phản ứng đầu tiên sau nhiều ngày bị fans của Cát Phượng chỉ trích vì cho rằng nam diễn viên này đang hẹn hò với An Nguy.

Mặc dù vừa cùng "tay trong tay" xuất hiện ở một buổi ra mắt phim, thế nhưng cư dân mạng vẫn không thể ngừng hoài nghi về mối quan hệ của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Đặc biệt, người thứ ba được cho là xen vào mối quan hệ của cặp đôi này là diễn viên An Nguy. Dân mạng tinh ý phát hiện ra, An Nguy về quê Kiều Minh Tuấn ở Vũng Tàu chơi trong dịp nghỉ lễ, trong khi đó, Cát Phượng một mình ở lại Sài Gòn. Trên instagram, An Nguy cùng nam diễn viên "Em chưa 18" còn đăng tải những khoảnh khắc trùng hợp khiến những lời đồn càng lan rộng những ngày gần đây.

Về phía Cát Phượng, cô vẫn một mực khẳng định giữa cô và Kiều Minh Tuấn hoàn toàn bình thường. Việc ít tương tác là do cả hai nhắn tin chứ không comment qua lại ở những status được đăng tải công khai. Nói về thông tin chia tay, cô khẳng định đó chỉ là tin lá cải và An Nguy không có tội, đừng nghe những lời tào lao mà trách cô ấy. Riêng Kiều Minh Tuấn vẫn nhất định giữ im lặng mặc dù đang phải nhận vô số lời chỉ trích.

Kiều Minh Tuấn phản ứng trước tin đồn chia tay Cát Phượng vì An Nguy - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn dính tin đồn hẹn hò An Nguy.

Đến mới đây, trang cá nhân của mình, Cát Phượng tâm sự: "17 qua không ăn ngon và thức trắng hết 13 ngày để vật lộn với kịch bản cho dự án tháng 12. Đêm cuối cùng vẫn là thức trắng đến giờ chưa ngủ à nghen. Cát tui có cái tật viết kịch bản ban đêm, và khi viết là viết tay nha. Không thích viết trên máy tính. Viết xong đưa học trò đánh lại và in ra. Viết tay nó thú vị lắm. Giờ kịch bản đã xong! Muốn đi đâu đó vài ngày, đi đâu giờ ta? Lên rừng hay xuống biển nhỉ? Chắc lên núi chơi với khỉ, tám với khỉ để lấy lại năng lượng".

Khi biết Cát Phượng muốn đi chơi để lấy lại năng lượng sau một thời gian dài bận rộn với công việc, Kiều Minh Tuấn đã rủ người gắn bó suốt 10 năm qua đi Đà Lạt chơi. Đáp lại, Cát Phượng hài hước: "Đà Lạt có lạc đà không. Lên Đà Lạt cưỡi lạc đà coi bộ ok á". Động thái này của cặp đôi góp phần dập tắt những tin đồn không hay đang được đồn đoán.

Động thái mới nhất của Kiều Minh Tuấn trước tin đồn chia tay Cát Phượng, hẹn hò An Nguy - Ảnh 2.

Động thái mới của cả Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Động thái mới nhất của Kiều Minh Tuấn trước tin đồn chia tay Cát Phượng, hẹn hò An Nguy - Ảnh 3.

Việc rủ Cát Phượng đi Đà Lạt khiến người hâm mộ an tâm hơn về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm