Cát Phượng dọa tìm tới "tận ổ" khi bị tung tin để lại giấy đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn rồi bỏ đi

Hồng Nguyên, Theo Helino 09:54 09/09/2018

Trước những thông tin sai lệch đang được chia sẻ, Cát Phượng đã phản ứng trên trang cá nhân.

Dù không chính thức có chia sẻ nào xong những bình luận qua lại với người hâm mộ, động thái Kiều Minh Tuấn rủ Cát Phượng đi du lịch đã phần nào dập tắt những tin đồn chia tay của cặp đôi này. Song trên mạng xã hội, nhiều nguồn tin vẫn chia sẻ thông tin sai lệch khiến người trong cuộc không phải nóng mặt phản pháo.

Cụ thể, tưởng chừng mọi chuyện đang lắng xuống thì bất ngờ có thông tin cho rằng Cát Phượng bỏ đi, chỉ để lại giấy đăng ký kết hôn và nhiều bức thư tâm sự. Lý do nữ diễn viên không giữ được bạn trai quen biết đã gần 10 năm. Quá bức xúc, Cát Phượng nhanh chóng đăng tải cảm xúc trên trang cá nhân.

Cát Phượng dọa tìm tới tận ổ khi bị tung tin để lại giấy đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn rồi bỏ đi - Ảnh 1.

Lần gần đây nhất, cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn "tay trong tay" xuất hiện giữa sự kiện.

"Cát tui muốn đột quỵ, để lại tờ đăng ký kết hôn nữa mới ghê. Mà tờ giấy kết hôn ghép mới ghê. Rồi không lẽ mấy sấp đó là tui ngồi viết tay những lời tâm sự chia tay. Thời buổi mà còn viết tay tâm sự mà tâm sự chia tay là sao. Mấy tờ giấy kịch bản tui viết mà nghĩ ra được là tờ giấy kết hôn rồi để lại tâm sự chia tay mới ghê. Nhắn nhủ nhẹ, nếu còn tiếp tục xàm xí, nhảm nhí để trục lợi trên sự hoang mang của khán giả thì cô Cát này xin hứa sẽ tìm đến tận ổ đấy" - Cát Phượng viết.

Ngay dưới status của Cát Phượng, nhiều nghệ sĩ như Kinh Quốc, Hồng Vân, Đức Hải, Kiều Trinh để lại bình luận bày tỏ sự khó hiểu trước những nguồn tin thất thiệt đang lan toả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm