Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bối rối khi bị "ép" nhận hoa cưới từ Kelvin Khánh và Khởi My

Team Star, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 23/11/2017

Khoảnh khắc Khởi My truyền hoa cưới cho ông xã rồi Kelvin Khánh "ép" Kiều Minh Tuấn phải nhận hoa cưới được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý.

Đám cưới của cặp đôi hot nhất showbiz Khởi My - Kelvin Khánh hiện đang trở thành tâm điểm của dư luận, nhất cử nhất động của cặp đôi đều được fans quan tâm và chia sẻ rầm rộ. Trong đám cưới, việc tung hoa cưới của cô dâu như là một tục lệ không thể thiếu bởi đó chính là sự sẻ chia niềm hạnh phúc tới những người thân yêu của mình. Khởi MyKelvin Khánh ắt hẳn sẽ không thể nào bỏ qua điều này, tuy nhiên với độ "lầy lội" của mình thì việc tung hoa cưới của đôi uyên ương trẻ cũng độc chẳng kém.

Theo đó, trong khoảnh khắc tung hoa cưới, Khởi My đã truyền bó hoa cho ông xã và rồi Kelvin Khánh đã "lao như một cơn gió" đến chỗ Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Ông xã của Khởi My nhanh chóng "ép" cặp đôi nhận lấy bó hoa cưới. Không dừng lại ở đó, hai vợ chồng còn yêu cầu Kiều Minh Tuấn hôn Cát Phượng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Khởi My và Kelvin Khánh thực hiện màn tung bông độc đáo "có một không hai".

Khởi My tiết lộ rằng cô và Kelvin Khánh chưa bao giờ xảy ra xích mích, và mong "cô giáo" mình và chàng diễn viên "Em chưa 18" có thể mau chóng về chung một nhà.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bối rối khi bị ép nhận hoa cưới từ Kelvin Khánh và Khởi My - Ảnh 4.

Khá bất ngờ về chuyện này thế nhưng ngay lập tức Kiều Minh Tuấn đã đưa lại bó hoa cho Cát Phượng trong sự hò reo của mọi người.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm