Cát Phượng chia sẻ clip vui chơi, ai dè vô tình để lộ khoảnh khắc Anh Tú và Diệu Nhi du lịch chung, còn dùng chung áo?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 04/06/2020

Thông qua clip ghi lại cảnh vui chơi vừa được Cát Phượng chia sẻ đã để lộ khoảnh khắc chắc nịch 100% Anh Tú và Diệu Nhi đã có kỳ nghỉ bên nhau.

Cách đây ít ngày, dân tình được phen rần rần khi Anh TúDiệu Nhi đồng loạt để lộ bằng chứng đang du lịch ở biển cùng nhau. Tuy nhiên, việc cả hai không có bất kì khung ảnh chụp chung nào cũng khiến dân tình tò mò. Cho đến mới đây, Cát Phượng bất ngờ tiết lộ cô và Kiều Minh Tuấn cũng có mặt trong chuyến đi này.

Không chỉ đăng tải những hình ảnh vui chơi thoải mái của hội bạn, Cát Phượng còn vô tình để lộ khoảnh khắc khiến người hâm mộ chắc nịch 100% rằng Anh Tú và Diệu Nhi ở bên cạnh nhau. Trong clip, Diệu Nhi tỏ ra vui vẻ, hào hứng cười đùa cùng đàn anh Kiều Minh Tuấn còn Anh Tú thì đang tập trung giải quyết công việc gì đó.

Khoảnh khắc Anh Tú và Diệu Nhi xuất hiện chung khung hình

Đáng chú ý hơn, nếu "soi" kỹ, Diệu Nhi còn đang khoác trên người chiếc áo Anh Tú từng diện để quay clip trước đó. Có thể, nam ca sĩ đã đưa áo cho bạn gái vì ở biển gió rất to hoặc đây là áo đôi của cả 2 và cũng là áo chung của gia đình vì bố Diệu Nhi cũng diện một chiếc tương tự.

Chiếc áo Diệu Nhi đang khoác chính là áo được Anh Tú diện để quay clip "sống ảo"

Cát Phượng chia sẻ clip vui chơi, ai dè vô tình để lộ khoảnh khắc Anh Tú và Diệu Nhi du lịch chung, còn dùng chung áo? - Ảnh 4.

Đây cũng có thể là áo đôi của gia đình Diệu Nhi. Chi tiết này cũng chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của anh và gia đình bạn gái

Cát Phượng chia sẻ clip vui chơi, ai dè vô tình để lộ khoảnh khắc Anh Tú và Diệu Nhi du lịch chung, còn dùng chung áo? - Ảnh 5.

Trong suốt chuyến đi chơi cùng gia đình và cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, Diệu Nhi vẫn quyết không để lộ bất kì khung ảnh chung nào với bạn trai Anh Tú.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm