Diệu Nhi kể chuyện thiếu hụt kinh tế, một lần cân hết loạt câu nói hot trend MXH theo phong cách độc nhất

AN, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 08/05/2020

Không chỉ thực hiện loạt thử thách thú vị, Diệu Nhi còn có nhiều chia sẻ về chuyện ở nhà mùa dịch và thu nhập ảnh hưởng giữa thời điểm showbiz "đóng băng".

Thời gian qua, cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Diệu Nhi thực hiện nghiêm túc tinh thần ở nhà vì cộng đồng và thường xuyên cập nhật những hoạt động thú vị tại gia như gia nhập hội "yêu bếp" khi liên tục khoe thành quả nấu ăn, quay clip mua vui...

Đến với "Ở nhà vẫn 8", nữ diễn viên cũng mang toàn bộ tinh thần này để trò chuyện cùng khán giả. Tuy nhiên thay vì vào bếp nấu ăn để trổ tài "nữ công gia chánh", Diệu Nhi lại chọn cách vừa ăn vừa trò chuyện vì lý do khá bận rộn với những hoạt động tại gia nên tranh thủ nghỉ ngơi tâm sự. Nữ diễn viên thú nhận, cô không hề nấu ăn giỏi như mọi người nghĩ và nếu về nhà chồng, có lẽ chưa đủ tự tin trong khoản bếp núc. 

Ở nhà vẫn 8: Diệu Nhi kể chuyện kinh tế mùa dịch và thực hiện loạt thử thách cực độc

Diệu Nhi cho biết, thời gian ở nhà tránh dịch cô luôn tranh thủ lúc 12 giờ trưa để cùng chị gái đi đổ rác và tiện quay clip nhằm mục đích giải trí, giúp bản thân đỡ nhớ nghề. Ngoài ra, nữ diễn viên cùng phụ giúp bố mẹ kinh doanh đồ ăn online để tăng thêm thu nhập cho gia đình những ngày này. 

Theo Diệu Nhi, kinh tế của cô ảnh hưởng rất nhiều trong thời gian nghỉ dịch vì mọi hoạt động nghệ thuật đều "đóng băng", do đó bắt buộc phải ở nhà để bố mẹ nuôi tới lúc có thể đi làm lại. "Những khách hàng, nhà sản xuất vẫn còn một phần tiền của tôi ở đó nhưng bây giờ cũng không dám đòi, vì tình trạng khó khăn là tình trạng chung và mình phải thông cảm. Cũng may tôi ở cùng ba mẹ và gia đình có kinh doanh riêng, đặc biệt kinh doanh đồ ăn nên ở nhà rảnh tôi đẩy mạnh kinh doanh này lên. Ngay cả ba mẹ tôi cho thuê trọ cũng giảm 50% giá thuê nhà cho họ nữa", Diệu Nhi nói. 

Không chỉ trò chuyện, Diệu Nhi còn sẵn sàng thực hiện mọi thử thách thú vị nhất như: ăn chanh vẫn giữ biểu cảm bình thản nhất, hát live, cover loạt câu nói hot trend MXH bằng phong cách thật độc lạ. Theo tiết lộ của Diệu Nhi, cô còn chuẩn bị ra mắt MV ca nhạc đã ấp ủ suốt 5 năm qua, chỉ đợi hết dịch để hoàn thiện những khâu cuối cùng.

Ở nhà tránh dịch nhưng Diệu Nhi luôn sẵn lòng lên đồ, trang điểm và tạo hình mỗi ngày một phong cách để chụp hình, quay clip mua vui. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm