Carback: Đặt xe con đi tỉnh, du lịch, về quê giá bằng đi xe khách!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 26/05/2020

Carback là một ứng dụng đặt xe tiện chuyến được ưa thích hiện nay bởi giá thành rẻ, xe con sang trọng đưa đón tận nơi với chi phí chỉ ngang với xe khách thông thường.

Nhà có con nhỏ về quê thì đi xe gì?

Tôi, một nhân viên văn phòng ở Hà Nội, vốn là phụ nữ đã có chồng và 2 đứa con nhỏ mỗi lần xác định đưa tụi nhỏ về quê là y như rằng 2 vợ chồng lại sinh chuyện về cái việc đi xe gì để về quê. Chồng tôi bảo là đi xe khách cho tiết kiệm, nhà thì còn nhiều khoản chi trong đó, căn nhà chúng tôi đang ở vẫn còn đang mua trả góp. Nhưng tôi thì không nghĩ vậy muốn được cả nhà đi taxi về cho tiện, có con nhỏ nên hành lý thì nhiều nghĩ cái cảnh tay xách nách mang lê lết ra bến xe chờ xe rồi lên xe trời mùa hè thì nóng mà mùi cơ thể nữa thì tôi không thể nào mà chịu được, nghĩ thôi cũng thấy buồn nôn chả muốn về. Chồng tôi thì muốn đưa 2 đứa nhóc về quê nhiều để chơi với ông bà nội, ngoại cho ông bà đỡ nhớ nhưng nhiều lần tôi cứ viện cớ để hạn chế phải về. Chứ về chơi nghỉ ngơi mà mệt như này thì thà chẳng về, ngày nghỉ tranh thủ ở nhà nghỉ ngơi chứ về thì hành xác quá, tôi nghĩ vậy.

Carback: Đặt xe con đi tỉnh, du lịch, về quê giá bằng đi xe khách! - Ảnh 1.

Tôi thấy cơ quan có chị cùng phòng cũng hoàn cảnh như tôi mà thấy cứ 2 tuần về quê một lần mà toàn thấy xe con đón đưa tận nơi nên tranh thủ giờ ăn trưa tôi hỏi thăm tại sao chị đợt này hay về quê thế, được chị giới thiệu cho ứng dụng Carback - đặt xe tiện chuyến tôi cũng thấy khá hay nên đặt thử một chuyến về Thái Bình xem giá rổ như nào? Đúng giá rẻ như xe khách thật, nói rẻ bằng giá xe khách thì cũng không hẳn nhưng tính cả lộ trình thì rẻ hơn bình thường thật. Ví dụ vợ chồng tôi về quê đầu tiên phải đi taxi ra bến Gia Lâm để bắt xe hết 150.000đ sau đó tiền vé 3 người, đứa nhỏ tôi ôm nên chỉ mất 3 vé thôi là 300.000đ cộng với tiền taxi ở quê từ chỗ xuống xe về đến ngõ là cũng khoảng 100.000đ nữa vậy tổng là hết 550.000đ và tôi đặt xe trên app Carback cũng chỉ có từng đấy.

Carback: Đặt xe con đi tỉnh, du lịch, về quê giá bằng đi xe khách! - Ảnh 2.

Tại sao đặt xe trên ứng dụng Carback lại rẻ như xe khách?

Tôi cũng từng có thắc mắc như bạn bây giờ là tại sao đặt xe con trên ứng dụng Carback lại rẻ như vậy, tài xế đổ nước lã mà chạy à! Vậy nên tôi cũng có tìm hiểu thì ra là tài xế có lộ trình đi tỉnh trước rồi đây là những chuyến xe chiều về quay đầu tiện chuyến nên chi phí chỉ coi như là khoản hỗ trợ xăng xe cho các bác tài thôi, bản chất nếu không có mình họ vẫn phải di chuyển trên cái cung đường đó. Cả hành trình dài nên tôi cũng có nhiều lần được nói chuyện tâm sự với các bác tài lái xe của bên Carback, các bác có chia sẻ: "Bản chất gia đình bọn em không đặt cuốc này thì anh cũng chạy để về nhà mà, anh vừa trả khách ở gần chỗ em xong qua đón gia đình mình luôn nên tiện đường. Cuốc vừa rồi chở khách lên Hà Nội được 1.000.000đ cộng thêm cuốc chiều về gia đình em 500.000đ chứ chạy bình thường thì 500.000đ này anh lấy đâu ra, hơn nữa đi đường dài một mình có khi còn dễ buồn ngủ và ngủ gật nữa, có bọn em đi cùng nói chuyện tỉnh táo hẳn và cảm thấy quãng đường nó bớt xa hơn".

Carback: Đặt xe con đi tỉnh, du lịch, về quê giá bằng đi xe khách! - Ảnh 3.

Một ứng dụng nhân văn vì cộng đồng!

Tôi thấy Carback rất là một ứng dụng giải quyết được bài toán của gia đình tôi và tôi tin chắc rằng rất nhiều gia đình khác cũng vậy, việc tận dụng những cuốc xe trống của tài xế vừa mang lại lợi ích cho khách hàng vừa tăng thêm được thu nhập cho tài xế. hơn nữa lượng khí thải CO2 ra môi trường đương nhiên sẽ được hạn chế hơn và cũng tối ưu chi phí di chuyển cho người dân.

Đặt xe là có ngay!

Ngoài tính năng đặt lịch tiện chuyến ứng dụng còn có tính năng đặt cuốc đi ngay cho những khách hàng có việc gấp cần có xe đi ngay mà không cần đặt trước vẫn có xe gần nhất đến đón.

Giờ đây gia đình tôi, bạn và người dân Việt Nam có thể về quê với gia đình, bố mẹ, ông bà nhiều hơn, cảm ơn đội ngũ sáng lập và phát triển của Carback, chúc công ty ngày càng phát triển.


Mình để link tải ứng dụng ở đây cho các bạn quan tâm nhé:

https://carback.vn/app/khach-hang

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm