"Captain Marvel bản thiếu nhi" Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám

Chọng Chọng, Theo Helino 10:38 12/03/2019

Gây chú ý khi đóng vai phiên bản nhí của "Captain Marvel", diễn viên nhí Mckenna Grace còn khiến khán giả phải ngạc nhiên khi phát hiện cô bé có khuôn mặt giống rất nhiều nữ diễn viên nổi tiếng.

Khi Captain Marvel ra rạp, bên cạnh "hoàng thượng" Goose thì có một nhân vật phụ thoáng qua nhưng thu hút sự chú ý của khán giả chính là Captain Marvel phiên bản nhí. Ngoại hình của cô bé có phần lấn át cả nữ chính Brie Larson. Thậm chí có không ít khán giả còn bình luận rằng sao nữ chính hồi nhỏ xinh mà lớn lên lại bớt xinh vậy! Khán giả có lẽ sẽ còn ngạc nhiên hơn khi biết rằng, nữ diễn viên nhí này ngoài đảm nhận vai tuổi thơ của Captain Marvel, còn từng là hóa thân thuở nhỏ của khá nhiều nhân vật điện ảnh, truyền hình khác.

Captain Marvel bản thiếu nhi Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám - Ảnh 1.

Đóng vai Captain Marvel phiên bản nhí chính là cô bé Mckenna Grace. Sinh năm 2006, Mckenna tuy còn nhỏ nhưng đã "có võ". Cô bé được ví như "dị nhân" thực sự của Hollywood khi sở hữu "ngàn khuôn mặt". Không hiểu sao dù đóng phiên bản nhí của bất kì diễn viên nào thì khán giả cũng cảm thấy Mckenna như là phiên bản tuổi thơ thật sự của nữ diễn viên đó. Có khi nào Mckenna Grace thật ra là người Skrull với khả năng biến hình thành bất kì ai?

Bộ phim gần nhất của Mckenna Grace vừa ra mắt là Captain Marvel. Cô bé đóng vai Carol Danvers thuở còn nhỏ và đã thể hiện thành công tính cách của một cô bé mạnh mẽ nhưng cũng rất cứng đầu và có cái tôi rất lớn.

Captain Marvel bản thiếu nhi Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám - Ảnh 2.
Captain Marvel bản thiếu nhi Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám - Ảnh 3.

Captain nhí và Captain lớn gặp nhau trong sự kiện ra mắt Captain Marvel

Không chỉ là phiên bản nhí của Captain Marvel, Mckenna Grace còn là phiên bản nhí của "Harley Quinn" Margot Robbie khi cô đóng bộ phim I, Tonya, và hoá thân thành vận động viên trượt băng huyền thoại Tony Harding. Mckenna diễn rất ra cái thần thái mạnh mẽ của chút bất cần của nhân vật.

Captain Marvel bản thiếu nhi Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám - Ảnh 4.

Trong tất cả các nữ diễn viên mà Mckenna Grace từng đóng phiên bản nhí thì cô bé và Kiernan Shipka có một sự giống nhau thần kỳ đến nỗi nếu nhìn thoáng qua thì khó mà phân biệt. Mckenna Grace đóng vai phiên bản nhí của cô phù thuỷ Sabrina (Kiernan Shipka) trong bộ phim Chilling Adventures of Sabrina của Netflix.

Captain Marvel bản thiếu nhi Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám - Ảnh 5.

Mckenna Grace và Kiernan Shipka giống nhau một cách đặc biệt.

Hồi cuối năm ngoái, những ai theo dõi series phim kinh dị đình đám của Netflix The Haunting of Hill House thì cũng sẽ không thể quên nhân vật "Theo" bé do Mckenna Grace đóng. Mckenna Grace đúng thật là cô bé có vạn khuôn mặt vì nếu đặt Theodora (Kate Siegel) lớn và bé bên cạnh nhau thì cả hai trông như bản lớn và bản nhỏ thực thụ.

Captain Marvel bản thiếu nhi Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám - Ảnh 7.
Captain Marvel bản thiếu nhi Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám - Ảnh 8.

Mckenna Grace có nhiều nét giống nữ diễn viên Kate Siegel.

Nếu yêu thích vẻ đẹp trong sáng của Mckenna Grace, bạn còn có thể gặp diễn viên nhí trong bộ phim Gifted. Có lẽ Mckenna Grace là cô bé có duyên với siêu anh hùng nhất khi không chỉ được làm phiên bản nhí của diễn viên đóng Captain Marvel hay Harley Quinn, Mckenna Grace còn được làm cháu của "Captain America" Chris Evans trong bộ phim này.

Captain Marvel bản thiếu nhi Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám - Ảnh 9.
Captain Marvel bản thiếu nhi Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám - Ảnh 10.

Giữa năm nay, khán giả sẽ tiếp tục được gặp cô bé trong Annabelle phần 3. Nữ diễn viên nhí 12 tuổi sẽ đóng vai Judy - con gái của Ed (Patrick Wilson) và Lorraine (Vera Farmiga).

Captain Marvel bản thiếu nhi Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám - Ảnh 11.
Captain Marvel bản thiếu nhi Mckenna Grace - Sao nhí có khuôn mặt giống vạn người, góp vai toàn phim Hollywood đình đám - Ảnh 12.

Cô bé sẽ sớm trở lại với khán giả màn ảnh rộng trong Annabelle phần 3

Còn theo bạn, Mckenna Grace giống nhất khi đóng phiên bản nhí của ai?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm