Cặp vợ chồng tố chủ nhà cho mình thuê căn "ma ám" nên quỵt tiền suốt 1 năm, lôi nhau ra tòa đôi bên mới vỡ lẽ sự thật

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:11 20/09/2021

Cuối cùng thì cả chủ nhà lẫn người thuê đều có một cái kết tương xứng dành riêng cho họ, tuy khởi đầu câu chuyện khá gian nan.

Tháng 4/2017, vợ chồng ông Vương thuê một căn nhà từ chủ hộ họ Lưu ở quận Hồng Khẩu, Thượng Hải (Trung Quốc) với mức giá 4.300 tệ/tháng (khoảng 15,1 triệu đồng) qua lời giới thiệu của người trung gian.

Sau khi hết hạn hợp đồng, họ tiếp tục gia hạn thêm 2 năm nữa. Tuy nhiên đến cuối năm 2019, vợ chồng nhà ông Vương bỗng dưng chày bửa, không chịu đóng tiền đúng hạn khiến chủ nhà Lưu phải liên tục gọi điện giục. Điều này khiến ông Lưu rất bực mình.

Tháng 3 năm nay, vợ chồng họ Vương bỗng dưng âm thầm dọn ra khỏi nhà giữa lúc mâu thuẫn của người thuê và chủ hộ leo thang, nhưng có điều là họ không chịu trả số tiền nhà còn nợ.

Bực mình, ông Lưu đã gặp hai vợ chồng và hai bên đã to tiếng cãi nhau. Trong lúc nóng giận, ông Lưu đã tuyên bố sẽ kiện đôi vợ chồng ra tòa.

Và ông làm thật!

Cặp vợ chồng tố chủ nhà cho mình thuê căn ma ám nên quỵt tiền suốt 1 năm, lôi nhau ra tòa đôi bên mới vỡ lẽ sự thật - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tại tòa án, theo lời cặp vợ chồng Vương, từ khi dọn vào nhà ông Lưu họ liên tục gặp chuyện xui xẻo, hai người thi nhau ngã bệnh khiến cả tinh thần và thể chất đều kiệt quệ.

Ông Vương cho biết, trong một lần dọn dẹp, ông đã tìm thấy một bức ảnh cụ già trông rất ghê rợn trong chiếc hộp ở dưới gầm giường. Theo lời mô tả của ông Vương thì bà cụ (trong bức ảnh) này, trông không hề thân thiện chút nào.

Vốn đã nghi “phong thuỷ” có vấn đề, ông kiên quyết cáo buộc ông Lưu cho mình sống chung với “người chết” và đòi bồi thường tổn thất tinh thần. Về phần ông Lưu, chủ hộ cho biết vợ chồng ông Vương viện cớ để không trả tiền nhà và còn đòi bồi thường là vô lý, trong khi trước đó họ không có vấn đề gì cả.

Bản thân vụ kiện cũng giúp ông Lưu tìm thấy ảnh của người mẹ quá cố. Ông cho biết do tuổi cao nên đã làm thất lạc bức ảnh cụ thân sinh, tìm bao nhiêu năm mà vẫn biệt tăm.

Dù rất vui khi tìm thấy ảnh của mẹ, tuy nhiên, ông Lưu cho biết đó là 1 sự trùng hợp chứ không có ý trù ẻo vợ chồng họ Vương.

Sau khi được giải thích, ông Lưu thừa nhận mình nóng nảy nên đã đẩy mọi chuyện đi xa hơn. Cuối cùng, đôi bên chấp nhận hoà giải và ông Lưu quyết định giảm tiền thuê nhà cho vợ chồng họ.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm