đấu trường âm nhạc

Cặp vợ chồng son Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài tình tứ trên gameshow khiến mọi người "khó chịu"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 10/04/2019

Xuất hiện tình tứ với nhau nhưng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài vẫn đối đầu kịch liệt trong "Đấu trường âm nhạc".

Cùng tham gia tập 4 "Đấu trường âm nhạc" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 14/4 trên kênh THVL1 trong vai trò thủ lĩnh, vợ chồng son Anh TàiVũ Ngọc Ánh khiến đồng nghiệp "ghen tị ra mặt". Vừa xuất hiện, cặp đôi đã bị Will nhắc nhở không được thân thiết vì là đối thủ của nhau. Lâm Vỹ Dạ nhiệt tình ủng hộ: "Không phải mới lấy nhau thì muốn làm gì thì làm, làm người ta ghen tị à… Mới lấy nên vậy thôi, Dạ lấy chồng được 10 năm rồi có nhiều kinh nghiệm nên hiểu hết".

Dù bị "nhắc nhở" cặp đôi vẫn khẳng định sẽ hợp sức "chống lại" Sĩ Thanh khi Anh Tài bị nữ ca sĩ "ví von" là "stylist" còn Vũ Ngọc Ánh nhìn giống "make up".

Đấu trường âm nhạc: Sĩ Thanh bị yếu thế

Cặp vợ chồng son Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài tình tứ trên gameshow khiến mọi người khó chịu - Ảnh 2.

Cũng vì đi thi cùng vợ nên Anh Tài chỉ biết "ngậm ngùi" khi bị bắt nạt. Nhanh chân chọn được đấu sĩ ưng ý nhưng nam diễn viên bị Vũ Ngọc Ánh ngang nhiên "nẫng tay trên", "đuổi đi" không thương tiếc. Dù đầu chương trình đã tuyên bố "vợ chồng đồng tâm hiệp lực" nhưng ngay sau đó Vũ Ngọc Ánh lại thay đổi: "Thực ra đến với cuộc thi này mình rất muốn đấu với chồng của mình cho nên sẽ chọn thành viên trong đội chồng mình". Ngỡ ngàng trước chia sẻ của vợ, Anh Tài đáp: "Nếu em không nể tình vợ chồng mà chặt chém anh, thì anh cũng sẽ chiều em".

Đấu trường âm nhạc: Anh Tài bị vợ giành đội

Đấu trường âm nhạc: Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đại chiến

Cặp vợ chồng son Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài tình tứ trên gameshow khiến mọi người khó chịu - Ảnh 5.

Nhân cơ hội đó Lâm Vỹ Dạ và Sĩ Thanh liền "thêm dầu vào lửa". Sĩ Thanh khuyên Ngọc Ánh nên tiếp tục "chiến đấu" với chồng trong những trận tiếp theo. Về phía Lâm Vỹ Dạ, khi Vũ Ngọc Ánh tỏ ra không hài lòng với đấu sĩ Trần Ngọc Ánh nữ MC hào hứng tiếp lời: "Từ nãy tới giờ bạn đó cứ đứng cạnh Anh Tài, cũng cùng tên Ánh mà sao người ta đẹp quá ha… Còn bên đây thì trời ơi!". Nghe vậy Anh Tài "hoảng hốt" đáp: "Bớt lan man được không Dạ, câu nói vô tình của em mà làm cho anh tội tình nhiều lắm".

Đấu trường âm nhạc: Sĩ Thanh "bức xúc" khi phải đối đầu 2 vợ chồng son

Cặp vợ chồng son Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài tình tứ trên gameshow khiến mọi người khó chịu - Ảnh 7.

Tập 4 có sự tham gia của nữ thủ lĩnh xinh đẹp Sĩ Thanh cùng cặp vợ chồng son Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh và các đấu sĩ tài năng: Hoàng Lâm, Sally Q, Yến Nhi, Ngọc Ánh, Basker Tân, Quốc Anh, Jackie, Đan Trang, Xuân Hương.

Đấu trường âm nhạc: Trailer tập 4

Ảnh: Katsu Team

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm