Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc cảm giác bị lừa, Ngô Kiến Huy nhớ mẹ, nằng nặc đòi về

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/04/2019

Đằng sau những trò chơi hài hước, vui nhộn, dàn sao "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" cũng có những giây phút mệt bở hơi tai.

Tập 1 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" là màn chào sân ấn tượng của 7 thành viên chính thức: Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm và BB Trần. Khán giả đã được chứng kiến sự lăn xả và lầy lội của các sao Việt, tuy nhiên ít ai biết rằng họ cũng có những giây phút bần thần, thở hổn hển vì mất sức, lao lực trong cuộc đua gay cấn này.

Cùng theo dõi series Không lên sóng của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" để đến với những khoảnh khắc độc đáo, có 1-0-2 và đầy thú vị.

Running Man Vietnam: Dàn sao mệt bở hơi tai vì trò chơi nhảy và chụp ảnh

Chỉ sau trò chơi đầu tiên - nhảy theo nhạc và chụp ảnh sao cho đầu lọt vào khung hình, các thành viên đã bắt đầu "bàng hoàng" vì phải dùng đến quá nhiều sức lực. Nhất là khi họ phải vận động trong trang phục chỉnh tề của phần chào đầu. Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy như bị lừa khi BTC nói bộ đồ này chỉ dùng trong phần xuất hiện. Cô là bóng hồng duy nhất cho nên khá điệu đà với áo da, váy ôm sát và giày cao gót. Do đó, cô cũng là người mệt nhất, nóng nhất trong game này.

Ngô Kiến Huy cũng liên tục than vãn vì quá mệt: "Em nhớ má em quá! Cho em về được không?" và lăn ra sân của Bào tàng Mỹ thuật. Chỉ đến khi BB Trần chạy lại đòi "hô hấp nhân tạo" thì Ngô Kiến Huy mới bật dậy quả quyết: "Em tỉnh rồi!". Lan Ngọc thậm chí còn không còn đủ sức đeo lại đôi bông tai và cầu cứu tới Trấn Thành.

Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc cảm giác bị lừa, Ngô Kiến Huy nhớ mẹ, nằng nặc đòi về - Ảnh 2.
Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc cảm giác bị lừa, Ngô Kiến Huy nhớ mẹ, nằng nặc đòi về - Ảnh 3.
Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc cảm giác bị lừa, Ngô Kiến Huy nhớ mẹ, nằng nặc đòi về - Ảnh 4.
Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc cảm giác bị lừa, Ngô Kiến Huy nhớ mẹ, nằng nặc đòi về - Ảnh 5.
Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc cảm giác bị lừa, Ngô Kiến Huy nhớ mẹ, nằng nặc đòi về - Ảnh 6.

Đằng sau những hình ảnh lầy lội, rạng ngời trên truyền hình của dàn nghệ sĩ là những hình ảnh tả tơi như thế này đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm