Bé Lài, em đâu rồi: Lâm Khánh Chi khoe vóc dáng gợi cảm cùng chồng dưới bể bơi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/04/2019

Mở màn show thực tế "Bé Lài, em đâu rồi?", cô trợ lý đặc biệt - Bé Lài đã hỗ trợ vợ chồng Lâm Khánh Chi trong buổi chụp hình dưới nước.

Sau bao ngày khiến nhiều sao Việt phải tìm kiếm thì tối qua (9/4), Bé Lài cũng lộ diện trong show thực tế mới "Bé Lài, em đâu rồi?" do Kinglive sản xuất. Bé Lài là một nhân vật bí ẩn, xuất hiện đột ngột và sẽ là trợ lý của nghệ sĩ khách mời trong 24h. Và khách mời "xông đất" trong tập 1 chính là nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi.

Bé Lài, em đâu rồi: Lâm Khánh Chi khoe vóc dáng gợi cảm cùng chồng dưới bể bơi - Ảnh 1.

Được biết đến là trợ lý làm việc không cần tiền mà chỉ muốn lấn thân dạo chơi showbiz nên ngay từ những giây phút đầu tiên, Bé Lài đã làm khó Lâm Khánh Chi khi lựa chọn "bộ cánh" phù hợp để xuống phố.

Nếu như nữ ca sĩ muốn diện chiếc đầm maxi đầy màu sắc để gây "náo loạn" thì Bé Lài lại muốn cô chủ mặc đồ có tông màu nhu nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, thanh lịch. Sau 5 lần 7 lượt, bộ jumsuit có màu xanh tươi mát của Lâm Khánh Chi mới lọt vào "mắt xanh" của Lài.

Lần đầu tiên tự đi chợ để mua súng nước chuẩn bị cho buổi chụp ảnh cũng như tham dự Lễ hội té nước Songkran nên tinh thần Lâm Khánh Chi vô cùng vui vẻ, đầy năng lượng mặc dù thời tiết giữa trưa nắng nóng, oi bức. Thậm chí, nữ ca sĩ còn gây bất ngờ với khả năng nói tiếng Thái của mình và còn tiết lộ có cuộc hẹn với "Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất thế giới" Nong Poy khi đến đất nước này.

Bé Lài: Lâm Khánh Chi dạy tiếng Thái

Dù đã chuyển giới khá lâu và đổi tên thành "Lâm Khánh Chi" nhưng vẫn có rất nhiều khán giả gọi cô là "Lâm Chí Khanh". Tưởng rằng sẽ tức giận vì điều này nhưng nữ ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ khi tươi cười đáp lại: "Khánh Chi… Chí Khanh là ngày xưa rồi. Còn bây giờ ngày nay là Lâm Khánh Chi".

Sau nửa ngày miệt mài kiếm tìm những chiếc súng nước thì "bé Lài" và vợ chồng Lâm Khánh Chi đã đến địa điểm để bắt đầu buổi chụp ảnh.

Bé Lài: Lâm Khánh Chi tình cảm với chồng dưới bể bơi

Bé Lài, em đâu rồi: Lâm Khánh Chi khoe vóc dáng gợi cảm cùng chồng dưới bể bơi - Ảnh 4.
Bé Lài, em đâu rồi: Lâm Khánh Chi khoe vóc dáng gợi cảm cùng chồng dưới bể bơi - Ảnh 5.

Lâm Khánh Chi tình tứ với chồng dưới bể bơi

Bé Lài, em đâu rồi: Lâm Khánh Chi khoe vóc dáng gợi cảm cùng chồng dưới bể bơi - Ảnh 6.
Bé Lài, em đâu rồi: Lâm Khánh Chi khoe vóc dáng gợi cảm cùng chồng dưới bể bơi - Ảnh 7.

Lâm Khánh Chi năng động, gợi cảm trên set chụp hình

Xuyên suốt trong khoảng thời gian đó, mỗi khi cần uống nước hay dặm phấn son thì chưa đầy 1 giây sau Bé Lài đã có mặt. Nhờ có sự xuất hiện của Bé Lài mà công việc của vợ chồng nữ ca sĩ diễn ra nhanh chóng hơn. Tưởng rằng sẽ nhận được 10 điểm từ cô chủ khi đã chăm sóc, bảo vệ Lâm Khánh Chi giữa chợ hay lăn xả chuẩn bị quần áo, khăn tắm, kem chống nắng, thế nhưng, việc thường xuyên "trả treo với thần tượng" cũng như đứng nhìn khi nữ ca sĩ bị chuột rút giữa bể bơi và chỉ cho ăn ổi khiến "bé Lài" chỉ nhận được 8 điểm từ nữ ca sĩ.

Bé Lài: Lâm Khánh Chi bị chuột rút giữa bể bơi

Bé Lài, em đâu rồi: Lâm Khánh Chi khoe vóc dáng gợi cảm cùng chồng dưới bể bơi - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm