Cặp vợ chồng này đã chứng minh cuộc gặp gỡ năm 4 tuổi để chữa cùng 1 căn bệnh chính là duyên số

Newben, Theo Thời Đại 20:35 04/12/2017

Khi 2 đứa trẻ 4 tuổi gặp nhau tại bệnh viện để chữa trị cùng 1 bệnh hiếm gặp, không ai nghĩ 20 năm sau chúng lại trở thành vợ chồng. Họ gọi đây là định mệnh, là duyên số.

Ngày 21/11 vừa qua, Emily Kohlman đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình lên trang Love What Matters. Trong bài viết khá dài, cô đã kể thật tường tận cô và chồng - anh Cameron - đã gặp nhau như thế nào và làm sao nên duyên chồng vợ. Chị mở đầu: “Vợ chồng tôi gặp nhau khi mới 4 tuổi tại bệnh viện Johns Hopkins, Baltimore, Maryland, Mỹ, dự kiến sẽ có cuộc phẫu thuật giống nhau trong vài ngày sau đó”.

Khi đó Cameron đang sống ở Ohio còn Emily sống ở Winsconsin. Cả hai khi sinh ra đều mắc phải khuyết tật bẩm sinh hiếm gặp khiến bàng quang lộn ngoài cơ thể. Ngay cả khi phẫu thuật thành công, bệnh nhi vẫn có thể gặp những biến chứng gây đau đớn, mệt mỏi, nhiễm trùng đường tiết niệu, khó kiểm soát việc bài tiết.

“Thời điểm đó là khoảng năm 1995, bố mẹ chúng tôi không thể nào đoán được khiếm khuyết đó lại mang đến niềm vui cho chúng tôi như bây giờ”, Emily kể lại. “Tôi phải khẳng định rằng tôi yêu anh ấy từ năm 1995. Lần đầu tiên anh ấy hôn tôi lại tại Ronald McDonald House”. Họ cho rằng cuộc chữa trị đó chính là 1 duyên số.

Cặp vợ chồng này đã chứng minh cuộc gặp gỡ năm 4 tuổi để chữa cùng 1 căn bệnh chính là duyên số - Ảnh 1.

Emily và Cameron cho rằng lần chữa trị tại bệnh viện vào năm 4 tuổi chính là duyên số của họ. (Ảnh: Facebook)

Hoàn tất việc chữa trị, cả hai vẫn không thể nào tách rời được. Năm 14 tuổi, Emily và Cameron bắt đầu hẹn hò nghiêm túc. Cả hai sống ở 2 bang khác nhau, vì thế mối tình của họ cũng phải trải qua khá nhiều thử thách. “Tình yêu chúng tôi là bất tận, thậm chí không thể lay chuyển. Mọi người nghĩ chúng tôi thật ngốc nghếch khi những năm tháng trung học vẫn yêu xa, đếm ngược thời gian để đến lúc có thể bắt đầu sống cùng nhau”, Emily chia sẻ.

Cặp vợ chồng này đã chứng minh cuộc gặp gỡ năm 4 tuổi để chữa cùng 1 căn bệnh chính là duyên số - Ảnh 2.

Cả hai sống ở 2 bang khác nhau, vì thế mối tình của họ cũng phải trải qua khá nhiều thử thách. (Ảnh: Facebook)

Nhưng rồi cặp đôi đã chứng minh rằng mọi người đã sai. Ngày 21/11/2012, Cameron quyết định cầu hôn Emily và chỉ 3 năm sau đó, một hôn lễ ấm áp mà họ đã ao ước từ khi bé diễn ra trong sự chúc mừng của người thân, bạn bè. Kết hôn xong, tình cảm của hai vợ chồng vẫn vẹn nguyên như bấy lâu nay và họ càng hạnh phúc hơn khi Emily biết mình mang thai vào ngày 1/10/2016.

Cặp vợ chồng này đã chứng minh cuộc gặp gỡ năm 4 tuổi để chữa cùng 1 căn bệnh chính là duyên số - Ảnh 3.

(Ảnh: Facebook)

Cặp vợ chồng này đã chứng minh cuộc gặp gỡ năm 4 tuổi để chữa cùng 1 căn bệnh chính là duyên số - Ảnh 4.

(Ảnh: Facebook)

“Bạn có biết được cảm giác hai vợ chồng cùng ngồi trên sàn nhà tắm để thử thai, kiên nhẫn chờ đợi, nhìn chằm chằm vào que thử đổi màu như tắc kè hoa như thế nào không? Hãy làm điều đó đi, đừng thử một mình”, Emily hạnh phúc chia sẻ. Nhưng đi cùng với niềm hạnh phúc, sự háo hức đó, cả hai đều có chung nỗi lo lắng và hỏi nhau: “Liệu con chúng ta có bị lộn bàng quang hay không?”.

Hai vợ chồng đi khám thai theo đúng lịch hẹn của bác sĩ và cẩn thận lưu ý với bác sĩ về tiền sử bệnh của cả hai vợ chồng. Cả hai hồi hộp theo dõi kết quả. Khi Emily mang thai được 20 tuần, các bác sĩ vẫn chưa thể tìm ra được bàng quang của thai nhi. Điều này khiến hai vợ chồng như ngồi trên đống lửa, lo lắng, hoang mang vô cùng.

Nhưng đến tuần 21, cuối cùng thì bác sĩ cũng đã xác định được. “Cảm giác an tâm, sự thoải mái lan khắp cơ thể tôi. Bàng quang, cuối cùng thì chúng tôi cũng tìm thấy nó”, Emily hạnh phúc cho biết. Tháng 5/2017, bé Everleigh Grace ra đời bằng phương pháp sinh mổ trong sự vui mừng khôn xiết của Emily và Cameron.

Cặp vợ chồng này đã chứng minh cuộc gặp gỡ năm 4 tuổi để chữa cùng 1 căn bệnh chính là duyên số - Ảnh 5.

Bé Everleigh Grace (Ảnh: Facebook)

Cặp vợ chồng này đã chứng minh cuộc gặp gỡ năm 4 tuổi để chữa cùng 1 căn bệnh chính là duyên số - Ảnh 6.

(Ảnh: Facebook)

Đôi khi, Emily tự hỏi vì sao cô và chồng lại cùng phải trải qua cơn đau do khiếm khuyết gây nên nhưng giờ thì cô đã hiểu. “Tôi sẽ hồi tưởng lại nó một trăm lần và hơn thế. Định mệnh đã tặng tôi những điều tuyệt vời”, Emily chia sẻ.

(Nguồn: ntd, honey.nine)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm