Yêu nhau gần 2 năm, chàng trai bỗng dưng không thể chấp nhận được thân hình quá khổ của bạn gái

Jia You, Theo Thời Đại 13:05 04/12/2017

Bài viết của người đàn ông được đăng tải trên Human’s New York đã và đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng và đa phần đã khiến mọi người đều tức giận khi anh ta có suy nghĩ thiển cận về cân nặng của bạn gái.

Trên trang Instagram Human’s New York đã đăng tải một bức ảnh nửa người của một người đàn ông với nội dung là những trải lòng của anh vì khoảng thời gian khó khăn trong mối quan hệ với người bạn gái có vóc dáng ngoại cỡ. Nội dung bài viết như sau:

Yêu nhau gần 2 năm, chàng trai bỗng dưng không thể chấp nhận được thân hình quá khổ của bạn gái - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

“Đầu tiên tôi tự nói với chính mình rằng tôi có thể vượt qua được. Tôi tự nhủ với bản thân rằng cứ xem mọi thứ trôi qua thế nào. Chúng tôi thật sự đã có khoảng thời gian hạnh phúc. Mọi thứ về cô ấy đều là những điều mà tôi muốn. Tôi không muốn làm tiêu tan bất cứ thứ gì tốt đẹp bởi những điều nhỏ nhặt. Nhưng đã 1 năm rưỡi rồi, và tôi cảm thấy rất tồi tệ, nhưng tôi không thể vượt qua được. Tôi cảm thấy như mình rất tệ hại khi bị ảnh hưởng bởi điều đó. Tôi không thể tự mình đi nói với cô ấy được. Chúng tôi sẽ tham gia trị liệu tâm lý cho cặp đôi vào tuần tới, nhưng tôi không nghĩ rằng mình có thể nói điều đó. Có cách nào để yêu cầu người nào đó giảm cân vì bạn hay không?”

Những lời than vãn của người đàn ông kia như muốn mọi người thông cảm với anh ta. Về cơ bản, người phụ nữ đáng thương được nói đến đã “đầu tư” hơn một năm trong mối quan hệ cùng bạn trai, để rồi nhận ra cơ thể của mình không xứng đáng với tình yêu và thời gian của anh ấy.

Một số bình luận cho thấy những phản ứng phức tạp trong tình huống “tiến thoái lưỡng nan” của người đàn ông này. Có người đồng cảm rằng anh ta cảm thấy không thấy hấp dẫn bởi cân nặng của bạn gái, ngoài ra còn có những ý kiến quở trách rằng anh ta đang thiếu tự tin về bản thân mình.

Yêu nhau gần 2 năm, chàng trai bỗng dưng không thể chấp nhận được thân hình quá khổ của bạn gái - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngoài ra có một số người bình luận trong bài đăng đã kêu gọi mọi người không chê trách người béo phì hoặc cố gắng khuyên nhủ họ về những nguy hại khi bị thừa cân. Tuy nhiên, việc này cũng rất tế nhị và không hề đơn giản chút nào. Đối với những người xa lạ, họ không biết người phụ nữ đó trông như thế nào và thậm chí nếu biết thì họ cũng không có quyền đánh giá về sức khỏe của cô ấy. Và chỉ có bác sĩ mới là người có khả năng làm những việc đó.

Tuy nhiên đây không phải là vấn đề quan tâm của người đàn ông này. Sự hèn nhát của anh trong bài đăng không tỏ ra quan tâm về sức khỏe hay những vấn đề lành mạnh tương tự. Ngược lại, nó đang thể hiện sự bất tài của anh khi nhìn về quá khứ thiển cận của mình.

Thấy người yêu quyến rũ là điều quan trọng, nhưng tại sao lại phí phạm thời gian hơn một năm của mình, và của cả người kia để phải ở bên người không thật sự cảm nhận được sự hấp dẫn của mình nữa? Có thể đây là vấn đề lớn giữa hai người hoặc chỉ một mình người đàn ông kia.

(Nguồn: huffingtonpost)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm