Cặp song sinh vừa chào đời đã nắm chặt tay nhau khiến cư dân mạng vừa thích thú vừa cảm động

NT, Theo Helino 09:45 14/08/2019

Khi đang được nằm da kề da với mẹ, 2 bé gái sinh đôi này bỗng nắm chặt tay nhau không rời ra một chút nào.

Những video về sinh nở luôn để lại thật nhiều cảm xúc cho người xem, thậm chí có nhiều video ấn tượng đến nỗi gây sốt trên mạng xã hội và liên tục được cư dân mạng chia sẻ lại dù cho nó đã được đăng tải cách đây một vài năm, chẳng hạn như video dưới đây về 2 bé gái sinh đôi vừa mới chào đời nhưng đã biết nắm tay nhau thật chặt không rời:

Video về 2 bé gái sinh đôi nắm chặt tay nhau gây sốt mạng xã hội.

Đoạn video cảm động trên được mẹ của 2 bé là chị Celi (sống ở Mỹ) đăng tải trên trang Instagram của mình vào tháng 1/2018. Dù đã hơn 1 năm trôi qua nhưng đoạn video đặc biệt này vẫn được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ lại. Được biết đoạn video trên được quay lại khi 2 bé đang nằm da tiếp da trên người mẹ, thì bỗng nhiên 1 bé với tay về phía người chị em song sinh của mình như muốn nắm lấy, và cô bé kia cũng đáp lại bằng cách nắm chặt lấy tay bé còn lại. Hành động này của 2 bé khiến cô Celi cũng như các bác sĩ trong phòng vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Hình ảnh 2 bé tìm lấy tay nhau để nắm khi mới sinh ra.

Trước đó khi đăng tải đoạn video này lên cô Celi cũng chia sẻ thêm về quá trình vượt cạn của mình: "Mọi thứ đều tuyệt vời, cả 2 bé đều khỏe mạnh. Trong suốt quá trình sinh tôi luôn cố gắng giữ bình tĩnh và không hề bị đau đớn. Tôi tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do và mọi chuyện đều sẽ đâu vào đấy. Mặc dù đây không phải là kế hoạch sinh ban đầu của tôi nhưng tôi vẫn biết ơn vì những điều đã diễn ra".

Cặp song sinh vừa chào đời đã nắm chặt tay nhau khiến cư dân mạng vừa thích thú vừa cảm động - Ảnh 3.

Hình ảnh lúc mới sinh của 2 bé.

Nhiều người cho biết họ rất cảm động khi xem đoạn video này và đây là điều họ chưa từng thấy bao giờ. Tài khoản "sellnerterrie" cho biết: "Đã rất lâu rồi tôi mới thấy một câu chuyện tuyệt vời đến thế", còn một người dùng Instagram có tên jael cũng bày tỏ rằng: "Video này khiến đôi mắt tôi ngập nước! Thật dễ thương và tuyệt vời! Con tim tôi tan chảy mất".

Cặp song sinh vừa chào đời đã nắm chặt tay nhau khiến cư dân mạng vừa thích thú vừa cảm động - Ảnh 4.
Cặp song sinh vừa chào đời đã nắm chặt tay nhau khiến cư dân mạng vừa thích thú vừa cảm động - Ảnh 5.

Hình ảnh gần đây của cô Celi bên 2 con.

Hiện giờ 2 bé sinh đôi nhà chị Celi đã hơn 1 tuổi và vô cùng kháu khỉnh dễ thương. Còn đoạn video nói trên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, liên tục làm nhiều người cảm động bởi chính cái nắm tay thật chặt mà các bé dành cho nhau khi mới sinh ra.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm