Cặp "phim giả tình thật" gây sốt: Diễn viên Hàn một đời chồng được tài tử đón nhận, hôm nay tuyên bố mang thai lần 2

Joy, Theo Helino 19:00 01/07/2019

Nữ diễn viên Hàn Jang Shin Young hôm nay tuyên bố mang thai con thứ 2. Cả gia đình nhỏ của cô và chồng - diễn viên Kang Kyung Joon - đang hồi hợp chuẩn bị đón chào thành viên mới.

Vào ngày 1/7, thông tin về sự xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình cặp đôi "phim giả tình thật" Kang Kyung JoonJang Shin Young đã thu hút nhiều sự chú ý. Theo một nguồn tin từ công ty quản lý của cặp đôi, KSTAR Entertainment cho hay: "Đúng là Jang Shin Young đã đang mang thai đứa con thứ hai. Cô ấy đã bước vào thời kì ổn định hơn trong quá trình mang thai và trông chờ sinh đứa trẻ trong năm nay". Đây có thể là tin vui khiến công chúng có thêm niềm tin vào tình yêu và hôn nhân ngay lúc vụ ly hôn của cặp đôi vàng Song Song diễn biến phức tạp.

Trước khi có được một gia đình hạnh phúc như hiện tại với nam diễn viên Kang Kyung Joon, Jang Shin Young đã từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng trước và đã ly hôn vào năm 2009. Cô trở lại với màn ảnh vào năm 2013 cùng bộ phim "Thorn Flower", và cũng tại đây cô đã gặp nam diễn viên Kang Kyung Joon. Cả hai bắt đầu hẹn họ tìm hiểu nhau, quá trình quen biết kéo dài trong 5 năm. Cho đến tháng 5/2018, cặp đôi đã lên xe hoa.

Cặp phim giả tình thật gây sốt: Diễn viên Hàn một đời chồng được tài tử đón nhận, hôm nay tuyên bố mang thai lần 2 - Ảnh 1.

Cặp đôi diễn viên Hàn khiến fan có thêm niềm tin vào tình yêu và hôn nhân

Trước đó, khi xuất hiện trên chương trình truyền hình "Same Bed Different Dreams 2 - You Are My Destiny" của đài SBS, Kang Kyung Joon và Jang Shin Young lần đầu tiên chia sẻ về dự định kết hôn của họ. Và cũng qua chương trình này, người xem đã không khỏi cảm động khi được biết về yêu thương, khăng khít mà nam diễn viên Kang Kyung Joon dành cho con trai riêng của cô. Nhờ đó, họ đã nhanh chóng trở thành một gia đình hạnh phúc thực thụ.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính quyền sẽ ngăn chặn người đàn ông dùng hình ảnh cháu bé có mẹ ở tù đi lang thang mưu sinh ở Hà Nội

    Mặc dù đã được chính quyền địa phương khuyên răn không đưa cháu bé 18 tháng tuổi đi lang thang, mọi chế độ chính sách cũng được đảm bảo nhưng ông Lê Thanh Toàn (SN 1960, trú tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn không thực hiện.
  • Đọc thêm