Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách

Team Sport5, Theo Trí Thức Trẻ 07:21 09/02/2020

Hôm nay là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời Duy Mạnh...

Lịch trình đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh ngày 9/2/2020

- Sáng 8h05 xuất phát từ nhà trai tại thôn Giao Tác (Đông Anh, Hà Nội)

- 9h00 có mặt tại nhà gái, thủ tục đón dâu khoảng 30 phút (thủ tục đón dâu lần 2, trước đó đã làm thủ tục đón dâu lần 1 ở lễ ăn hỏi ngày 15/1/2020).

- 9h30 về Đông Anh dự tiệc

- 10h30 bắt đầu tiệc cưới tại Đông Anh, số lượng khoảng 130 mâm (10 người/mâm).

Di chuyển ra trung tâm Hà Nội

- 15h có mặt tại khách sạn JW Marriott

- 17h đón khách, số lượng dự kiến 450 người

- 18h khai tiệc

- Kết thúc 22h

Video mô phỏng chặng đường Duy Mạnh đến đón cô dâu Quỳnh Anh. Thực hiện: Mạnh Đăng

Buổi lễ kết thúc, Duy Mạnh, Quỳnh Anh cùng gia đình sẽ di chuyển về khách sạn JW Marriott (Hà Nội) để chuẩn bị cho bữa tiệc thứ 2 vào lúc 17h cùng ngày. 

11h30: Duy Mạnh trao nhẫn cưới cho Quỳnh Anh, cả hai chính thức thành vợ thành chồng.  

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 3.

11h20: Duy Mạnh và Quỳnh Anh tay trong tay xuất hiện trên sân khấu lộng lẫy. 

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 5.

10h55: Bữa cơm thân mật mà nhà Duy Mạnh chuẩn bị có quy mô lên tới 130 mâm, tương đương với 1300 khách mời. 

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 6.
Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 7.

Thực đơn 17 món trong lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh sáng 09/02

10h45: Cặp đôi hoàn thành lễ cúng gia tiên, chuẩn bị di chuyển ra lễ đường, tiếp đón khách mời tới dự bữa tiệc linh đình. 

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 9.

10h35: Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã về tới Đông Anh, chuẩn bị vào làm lễ cúng gia tiên.

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 10.

9h42: Một số hình ảnh của Duy Mạnh và Quỳnh Anh khi lên xe hoa về Đông Anh 

9h31: Duy Mạnh dịu dàng nâng váy cho cô dâu Quỳnh Anh khi ra xe đón dâu về Đông Anh.  

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 12.

9h27: Nhà gái chụp ảnh cùng chú rể Duy Mạnh. Lễ xin dâu đã hoàn tất, sau đây Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ cùng nhau trở về Đông Anh. 

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 13.

9h23: Cô dâu Quỳnh Anh xuất hiện tươi tắn.

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 14.

9h15: Duy Mạnh có vẻ khá hồi hộp trong khi chờ để được lên phòng đón cô dâu Quỳnh Anh xuống nhà. 

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 15.

9h10: Nhà Duy Mạnh đã đến nơi, hai nhà chuẩn bị làm lễ xin dâu.

Hàng dài người chờ sự có mặt của nhà Duy Mạnh 

8h40: Duy Mạnh tiết lộ Đức Huy sẽ là một trong 5 phù rể của anh tại buổi lễ được tổ chức vào tối nay tại khách sạn JW Marriott.

8h35: Sau khi đón dâu, một bữa cỗ với quy mô 130 mâm, tương đương với 1300 khách sẽ được Duy Mạnh tổ chức tại Đông Anh. Sau đó, vào lúc 15h, đôi vợ chồng này sẽ cùng gia đình di chuyển đến khách sạn JW Marriott để tham gia vào buổi tiệc cùng 450 khách khác. 

8h05: Duy Mạnh dẫn đầu đoàn nhà trai xuất phát.

8h02: Duy Mạnh lịch lãm xuất hiện với bộ suit tối màu. Chuẩn bị khởi hành tới nhà gái làm lễ đón dâu.

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 19.

7h35: Bố mẹ Văn Hậu cũng tới nhà Duy Mạnh từ hôm qua và ngủ lại để sáng nay cùng gia đình nhà trai đi đón dâu.

 7h30: "Hoàng tử" Đức Huy vừa tỉnh ngủ, đêm qua anh ở lại nhà Duy Mạnh để sáng nay đi đón dâu sớm. Huy "râu" tiết lộ đêm qua anh ngủ cùng phòng với Duy Mạnh trước ngày trọng đại của bạn thân. 

Đức Huy và Duy Mạnh chơi thân cùng nhau từ những ngày mới khoác áo U19 Việt Nam dưới thời HLV Graechen.  

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 21.

Đức Huy ra đón mẹ ruột tới dự đám cưới Duy Mạnh. Ảnh: Phạm Huyền

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 22.

Cây kéo từ Đà Nẵng được Duy Mạnh "book" lịch ra Hà Nội để chuẩn bị cho đám cưới. Ảnh: Jim A Jim

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 23.

Đức Huy cùng Duy Mạnh chuẩn bị trang phục chuẩn bị cho lễ đón dâu.

7h00: Mẹ Duy Mạnh dậy từ rất sớm để trang điểm, sẵn sàng cùng con trai xuất phát lúc 8h tới nhà gái để làm lễ xin dâu. 

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 24.

Ảnh: Phạm Huyền.

Sáng nay (9/2), đám cưới của trung vệ Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ chính thức diễn ra tại nhà trai ở thôn Giao Tác (Đông Anh, Hà Nội). Đây là sự kiện được NHM bóng đá Việt Nam rất quan tâm và mong chờ. Dự kiến nhà trai sẽ có mặt tại nhà gái vào lúc 9h00, buổi lễ chính thức xin dâu bắt đầu khoảng 10 phút sau đó để đưa Quỳnh Anh về dự tiệc tại nhà trai lúc 10h30 sáng cùng ngày.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh là một cặp đôi được yêu mến trong làng bóng đá Việt Nam. Chàng là tuyển thủ đội tuyển Quốc gia đã có nhiều thành công trong sự nghiệp dù còn trẻ. Nàng là cô tiểu thư nhà giàu được fan yêu quý bởi sự cởi mở và thân thiện của mình.

Lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau trong tiếng reo hò của hơn một nghìn quan khách - Ảnh 25.

Duy Mạnh và chị gái tại gia đình nhà trai. Ảnh: Phạm Văn.

Mẹ Duy Mạnh chia sẻ về sự hồi hộp khi chuẩn bị lễ ăn hỏi cho con trai

HLV Park chúc mừng đám cưới Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm