Cập nhật 13/3: 55 địa phương thay đổi lịch nghỉ học, nhiều tỉnh chưa thông báo thời gian quay lại trường

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 13/03/2020

Sau khi xem xét tình hình địa phương, nhiều tỉnh thành đã gửi công văn khẩn cho học sinh nghỉ thêm từ 1-2 tuần thay vì phải đi học vào ngày 16/3 như thông báo trước đó.

Tính đến ngày 13/3, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã đưa ra quyết định về việc kéo dài thời gian nghỉ của học sinh các cấp Mầm non đến THPT trên địa bàn thay vì phải đi học từ ngày 16/3 như thông báo trước đó như: Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bình Thuận, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang...

Trong sáng ngày 13/3, 2 thành phố Hà Nội và TP.HCM đã chính thức kéo dài thời gian nghỉ của học sinh. TP Hà Nội cho tất cả học sinh Mẫu giáo, Tiểu học và THCS nghỉ đến ngày 29/3; học sinh THPT tạm thời nghỉ đến 22/3. Còn đối với TP.HCM, toàn bộ học sinh các cấp sẽ được nghỉ đến ngày 5/4.

Sở GD-ĐT Nghệ An đã chính thức thông báo cho học sinh THCS, THPT trên địa bàn đi học trở lại từ ngày 16/3; học sinh Mầm non, Tiểu học tiếp tục nghỉ đến hết ngày 22/3.

Theo đề xuất của Sở GD-ĐT trước đó, UBND tỉnh Long An đã cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS nghỉ tiếp 2 tuần (đến hết 28/3); học sinh THPT và học viện GDTX-GDNN nghỉ thêm 1 tuần (đến hết 21/3).

UBND Quảng Ninh cũng chỉ đạo kéo dài thời gian nghỉ của toàn bộ học sinh trên địa bàn đến hết ngày 29/3.

Cụ thể lịch nghỉ học chính thức của các tỉnh thành đã công bố như sau:

Cập nhật 13/3: 55 địa phương thay đổi lịch nghỉ học, nhiều tỉnh chưa thông báo thời gian quay lại trường - Ảnh 1.
Cập nhật 13/3: 55 địa phương thay đổi lịch nghỉ học, nhiều tỉnh chưa thông báo thời gian quay lại trường - Ảnh 2.
Cập nhật 13/3: 55 địa phương thay đổi lịch nghỉ học, nhiều tỉnh chưa thông báo thời gian quay lại trường - Ảnh 3.

Danh sách sẽ tiếp tục được cập nhật...


Cập nhật 13/3: 55 địa phương thay đổi lịch nghỉ học, nhiều tỉnh chưa thông báo thời gian quay lại trường - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm