Cặp đôi "Xin chào, ngày xưa ấy" bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn "phim giả tình thật"

KYLIE, Theo Helino 23:59 13/10/2018

Cặp đôi dễ thương của webdrama "Xin chào, ngày xưa ấy" bị bắt gặp cùng nhau đi ăn và có những hành động "vượt quá" tình đồng nghiệp.

Webdrama "Xin chào, ngày xưa ấy" đã đưa tên tuổi của 2 diễn viên trẻ Lý Lan Địch và Trương Tân Thành vụt sáng trên bầu trời Hoa ngữ. Cặp đôi nhận được tình cảm của vô số người hâm mộ sau khi webdrama được chiếu, tuy nhiên, khi trả lời báo giới, ngoài những lời khen tốt đẹp, cặp đôi này chưa từng có những cử chỉ, hành động "đi quá" giới hạn đồng nghiệp hay bạn bè.

Cặp đôi Xin chào, ngày xưa ấy bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 1.

Vậy nhưng, bẵng đi một thời gian, mới đây, 1 netizen đã bắt gặp cặp đôi bí mật hẹn hò, cùng nhau đi ăn. Cả Lý Lan Địch và Trương Tân Thành đều vui vẻ trò chuyện bên nhau, thậm chí netizen còn chụp được ảnh nữ diễn viên ôm chầm lấy "đồng nghiệp" từ đằng sau vô cùng ngọt ngào và tình tứ. Với những hình ảnh này, dân tình đang đặt dấu hỏi, phải chăng cả hai "phim giả tình thật".

Cặp đôi Xin chào, ngày xưa ấy bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 2.
Cặp đôi Xin chào, ngày xưa ấy bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 3.
Cặp đôi Xin chào, ngày xưa ấy bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 4.

Cặp đôi màn ảnh bị bắt gặp hẹn hò, đi ăn vô cùng vui vẻ

Cặp đôi Xin chào, ngày xưa ấy bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 5.

Đặc biệt, dân tình xôn xao trước hình ảnh Lý Lan Địch thoải mái đặt cái ôm ngọt ngào và tình tứ từ đằng sau cho "bạn trai màn ảnh"

Ngay sau đó, cánh phóng viên Sina đã liên lạc với phía nữ diễn viên. Quản lý của cô phủ nhận chuyện tình cảm giữa Lý Lan Địch và Trương Tân Thành, đồng thời cho biết mối quan hệ thực sự của họ chỉ đơn giản là bạn bè thân thiết, không phải là tình yêu.

Vậy nhưng, vẫn có ý kiến cho rằng, bạn bè thân thiết có thể đi ăn và trò chuyện, song việc ôm ấp giữa chốn đông người lại là một chuyện hoàn toàn khác. Mặc dù vậy, rất nhiều fan ủng hộ 2 diễn viên trẻ này trở thành cặp đôi mới của showbiz Hoa ngữ.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14