Cặp đôi vô tư ôm hôn, ngả đầu vào nhau trong lớp học, nhìn kỹ vị trí ngồi lại càng "nhức mắt" hơn

Vân Trang, Theo Nhịp Sống Việt 09:45 10/11/2020

Hình ảnh 2 bạn sinh viên thản nhiên ôm hôn giữa lớp đang khiến dân tình "nóng mắt".

Thời đi học, hầu như học trò nào cũng từng rung động trước bạn học của mình. Biết là không thể ngăn cấm tình cảm, nhưng không ít cha mẹ và giáo viên vẫn không thích thấy học trò yêu nhau vì sợ ảnh hưởng đến chuyện học hoặc có những hành vi không đúng mực.

Quả thật, tình cảm tuổi học trò không hề sai, nhưng nếu không biết cách cư xử dễ khiến người ngoài thấy phản cảm. Như mới đây, hình ảnh một đôi bạn trẻ vô tư gần gũi nhau trong lớp học khiến dân tình bàn luận.

Trong clip ngắn, tâm điểm là đôi bạn trẻ đang thể hiện tình cảm với nhau. Trong giờ ra chơi, cặp đôi liên tục ôm hôn, cười đùa mặc cho xung quanh biết bao con mắt đang dõi theo.

Chứng kiến cảnh đó, chính chủ bài đăng cũng phải ngao ngán cho biết: "Chán quá, đi học là như thế này đây".

Cặp đôi vô tư ôm hôn, ngả đầu vào nhau trong lớp học, nhìn kỹ vị trí ngồi lại càng nhức mắt hơn - Ảnh 1.

Video ghi lại hình ảnh cặp đôi vô tư âu yếm trong lớp nhận về nhiều tương tác

Cặp đôi vô tư ôm hôn, ngả đầu vào nhau trước ánh mặt của hơn 20 con người

Điều khiến dân tình "nóng mắt" nhất là cặp đôi dường như cố tình ngồi ngay bàn đầu, chứ không phải kiếm chỗ bàn cuối kín đáo để hành sự. Bất cứ học trò nào bước vào cũng sẽ phải nhìn thấy cảnh đó, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý học tập.

Dù hiện tại, xã hội ngày càng cởi mở hơn, nhưng không đồng nghĩa với việc bạn thích làm gì nơi công cộng là được quyền làm. Những hình ảnh trên đã vô tình làm xấu đi tình cảm tuổi học trò, khiến không những người lớn mả cả giới cùng tuổi phải ngán ngẩm.

Dưới bài viết, rất nhiều bình luận chê bai đã dành cho cặp đôi. Đa số cho rằng 2 bạn trẻ vô tư thái quá, lại đặt trong bối cảnh học đường có hàng chục con người ngồi trong lớp quả là không hề hợp lý. 

"Trường hợp này thì không thể biện hộ điều gì. Ngồi ngay bàn đầu như đang thách thức, chúng tao yêu nhau, chúng mày nhìn đi. Xã hội cởi mở nhưng không phải cái gì cũng công khai nhức mắt thế này đâu", bạn K.T chia sẻ.

"Các bạn yêu nhau nhưng làm ơn có ý thức tí. Lớp học chứ có phải nhà nghỉ đâu", bạn A.T chia sẻ.

"Đã vào học rồi không biết đường kiếm chỗ kín đáo mà cứ ôm hôn giữa lớp. Vị trí ngay bàn đầu dễ nhìn. Không ai nghiêm cấm tình cảm tuổi học trò, nhưng cái gì cũng vừa phải thôi", bạn M.N cho biết.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm