Cặp đôi Việt cầu hôn bùng nổ tại concert Taylor Swift: Danh tính chẳng ai xa lạ, đàng gái còn định “đánh úp”!

Bảo Châu, Theo Phụ nữ số 11:08 05/03/2024

Tại concert Taylor Swift, cuối cùng Lê Minh VnGAG đã cầu hôn bạn gái sau 8 năm hẹn hò.

Cầu hôn là sự kiện không thể thiếu trong concert của Taylor Swift, mà phần lớn là ở ca khúc Love Story. Chuỗi đêm diễn tại Singapore mới được nửa chặng đường, đã có liên tiếp các màn cầu hôn lãng mạn được lan truyền trên mạng xã hội.

Trong khi nhiều người mong ngóng khoảnh khắc vàng ở lời bài hát "Marry me, Juliet You'll never have to be alone I love you and that's all I really know" để hát nối "baby, just say, Yes" như một đoạn hỏi đáp cầu hôn điển hình thì Lê Minh của VnGAG lại chọn một hướng đi khác. Anh chàng cầu hôn người yêu ở phần trình diễn ca khúc "Champagne problems" có lời "Sometimes you just don't know the answer. Til someone's on their knees and asks you" cũng lãng mạn không kém.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của màn cầu hôn có "một không hai" là trong khi Lê Minh quỳ gối cầu hôn bạn gái thì cô người yêu cũng đang giơ chiếc nhẫn cầu hôn ngược lại anh chàng.

Màn cầu hôn lẫn nhau cực kỳ dễ thương của cặp đôi.

Dưới phần bình luận, nhiều người hào hứng viết rằng: "Quả đầu tư này out trình", "Ý tưởng lớn gặp nhau luôn mà", "Đáng yêu quá"...

Lê Minh (sinh năm 1998, Hà Nội), là gương mặt quen thuộc trong các video của kênh VnGAG có hơn 1,2 triệu follower. Cậu thường được mọi người biết đến với các video viral cùng Xoài Phạm. Lê Minh và bạn gái Nguyễn Tô Phương Uyên đã yêu nhau được 8 năm và mới đây công khai xác nhận sẽ về chung một nhà.

Cặp đôi đã có chuyện tình đẹp kéo dài hơn 8 năm.

Trên TikTok, Xoài Phạm (Cẩm Tú VnGAG) cũng tiết lộ về câu chuyện này cực kỳ thú vị: "Anh Minh là một người tình cảm lắm, anh Minh lập kế hoạch cầu hôn chị Uyên từ rất lâu, mình còn thấy anh ấy cầu nguyện để mua được vé The Eras Tour.

Thông thường cầu hôn sẽ giữ bí mật đúng không, nhưng hai anh chị hiểu nhau đến nỗi trước khi đi The Eras Tour họ nhìn vào mặt nhau và họ hiểu luôn ý định. Chị Uyên còn bảo không được, anh Minh đổi bài khác đi vì chị định cầu hôn bằng bài đấy. Anh Minh có kế hoạch cầu hôn chị Uyên nhưng chị Uyên cũng có kế hoạch cầu hôn anh Minh".

Đoan video chia sẻ đang viral của Xoài Phạm.

Đoạn video thu về hơn 1 triệu lượt xem khi chưa đầy 24h giờ vì cách cô nàng vừa khóc vừa kể, lại kèm caption dặn: "Đừng mải nghe chị Thuý Loan hát quá mà quên cầu hôn nhau nhé" vô cùng hài hước.