Cặp đôi Vbiz cùng đi du lịch Châu Âu, xem nhau là tri kỷ sau chia tay nay đã "cạch mặt"?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 13:27 14/05/2023

Tin đồn được nổ ra khi cặp đôi này huỷ theo dõi nhau cũng như không ra mắt sản phẩm chung.

Trong showbiz Việt có không ít cặp đôi đã chia tay sau đó vẫn thoải mái gặp gỡ nhau với cương vị là những người bạn. Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương cũng là một trường hợp tương tự. Nam ca sĩ từng khẳng định xem Liz Kim Cương là tri kỷ, "người thân trong nhà" sau khi cả hai quyết định đường ai nấy đi vào cuối năm 2019.

Không né tránh nhau sau khi tan vỡ, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình công khai xuất hiện ở các sự kiện. Thậm chí cả hai thường xuyên bị "thánh soi" phát hiện diện đồ đôi, bí mật đi du lịch cùng nhau.

Hồi tháng 4/2023, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đồng hành trong chuyến du lịch dài ngày ở Châu Âu. Dù không đăng ảnh đôi nhưng cả hai check in ở cùng một địa điểm và đồng loạt đăng trên trang cá nhân. Thời điểm này, dân tình còn đặt nghi vấn Trịnh Thăng Bình và bạn gái cũ đã tái hợp sau nhiều năm tan vỡ.

Cặp đôi Vbiz cùng đi du lịch Châu Âu, xem nhau là tri kỷ sau chia tay nay đã cạch mặt? - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương công khai những bức ảnh chụp cùng một thời điểm và địa điểm trong chuyến đi châu Âu

Cặp đôi Vbiz cùng đi du lịch Châu Âu, xem nhau là tri kỷ sau chia tay nay đã cạch mặt? - Ảnh 3.

Cả hai còn khiến dân tình nghi vấn đã tái hợp sau chia tay

Cặp đôi Vbiz cùng đi du lịch Châu Âu, xem nhau là tri kỷ sau chia tay nay đã cạch mặt? - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi cả hai xuất hiện chung khung hình do đàng gái đăng tải

Cặp đôi Vbiz cùng đi du lịch Châu Âu, xem nhau là tri kỷ sau chia tay nay đã cạch mặt? - Ảnh 5.

Trước đó, cả hai bị soi diện đồ đôi dù đã chia tay

Thế nhưng đến tối ngày 13/5, nghi vấn Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương có mâu thuẫn, "cạch mặt" nhau được lan truyền. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc cả hai huỷ ra mắt sản phẩm chung dù đã đăng thông báo phát hành. Ngay lập tức, những thông tin và hình ảnh liên quan đến ca khúc mới của cả hai đã "bay màu" trên các nền tảng mạng xã hội. Đồng thời, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cũng đã huỷ theo dõi nhau trên Instagram.

Phía công ty còn đưa ra thông báo sản phẩm này sẽ không bao giờ được ra mắt: "Trước tiên, cho phép chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến những khán giả đang đón chờ sản phẩm Chúng ta không thể quay lại của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo, sẽ tạm ngưng việc triển khai tiếp dự án Chúng ta không thể quay lại ở thời điểm này. Trong quá trình hoàn thiện các công đoạn cuối cùng để ra mắt sản phẩm, đã có những vấn đề khách quan ảnh hưởng tới dự án, dẫn đến sự việc không mong muốn".

Cặp đôi Vbiz cùng đi du lịch Châu Âu, xem nhau là tri kỷ sau chia tay nay đã cạch mặt? - Ảnh 6.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã huỷ theo dõi đối phương dù trước đó khẳng định xem nhau như người thân trong nhà, bạn tri kỷ

Hiện tại Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương chưa lên tiếng về nghi vấn "cạch mặt" thế nhưng ngay lúc này dòng trạng thái đầy ẩn ý của đàng gái từng được đăng tải trước đó bỗng dưng gây chú ý. Cụ thể, vào tháng 11/2022, Liz Kim Cương từng có chia sẻ đầy ẩn ý: "Suốt thời gian vừa qua, em đã suy nghĩ rất nhiều. Hoá ra cuộc tình này vốn đã sai ngay thời điểm bắt đầu. Điều khiến em hụt hẫng nhất, chẳng phải bản tính lăng nhăng, cũng chẳng phải những cuộc họp ngoài giờ hay những chuyến công tác. Mà bởi vì anh quá thông minh, còn em mãi mãi là người biết sau cùng. Chuyện tình giờ này phải tính sao đây. Từ khi bắt đầu đã lừa dối nhau".

Cặp đôi Vbiz cùng đi du lịch Châu Âu, xem nhau là tri kỷ sau chia tay nay đã cạch mặt? - Ảnh 7.

Dòng chia sẻ của Liz Kim Cương cách đây vài tháng bỗng dưng được "đào" lại

Trịnh Thăng Bình từng tiết lộ lý do chia tay: "Một mối quan hệ tình cảm trai gái đã cơm không lành canh không ngọt thì tất nhiên sẽ có ảnh hưởng tâm lý khi làm việc chung với nhau. Có một khoảng thời gian khá dài tôi và Liz không chia sẻ về công việc cũng như trực tiếp làm việc với nhau, mọi thứ có công ty, ekip, quản lý riêng để thông qua, cùng lắm thì mới họp chung. Việc gặp gỡ nhau có lẽ không được thoải mái như bình thường dù trong lúc còn tình cảm, cả 2 cũng chẳng quá đau khổ, giằng xé gì nhiều. 1 vài tháng sau, mọi thứ dần bình thường, cả hai lại đi ăn rồi chia sẻ về cuộc sống bình thường, không có vấn đề gì cả".

Cặp đôi Vbiz cùng đi du lịch Châu Âu, xem nhau là tri kỷ sau chia tay nay đã cạch mặt? - Ảnh 8.

Trịnh Thăng Bình từng thừa nhận có lúc không được thoải mái khi làm việc với Liz Kim Cương nhưng sau đó cả hai vẫn có thể đi ăn, nói chuyện bình thường trở lại

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày