Trịnh Thăng Bình và tình cũ công khai làm 1 việc chuẩn cặp đôi hiếm có khó tìm hậu đường ai nấy đi!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 11/04/2022

Mối quan hệ của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương sau khi chia tay quả thật khiến dân tình tò mò.

Cuối năm 2019, Liz Kim CươngTrịnh Thăng Bình xác nhận đã tan vỡ sau cuộc tình chóng vánh. Không drama, đấu tố như nhiều trường hợp trong showbiz, cặp đôi vẫn làm tri kỷ và đồng hành cùng nhau trong công việc. Thậm chí, netizen còn soi được rổ hint Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đi du lịch riêng tư cùng nhau.

Đến mới đây, cư dân mạng tiếp tục được phen dậy sóng "đẩy thuyền" để cặp đôi nối lại tình xưa khi Liz Kim Cương công khai xuất hiện bên Trịnh Thăng Bình. Dựa vào những khoảnh khắc được chính chủ đăng tải, dễ dàng nhận ra Liz Kim Cương và tình cũ rất thân thiết, cặp đôi còn đu trend hot trên "Tóp tóp" và pha trò trêu ghẹo đối phương. Đây không phải lần đầu Trịnh Thăng Bình và người yêu cũ xuất hiện bên nhau hậu chia tay, giữ quan hệ tốt đẹp thế này thì quả thật là cặp đôi hiếm có khó tìm trong Vbiz.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình ngồi sát nhau và còn hài hước đu trend trên TikTok

Trịnh Thăng Bình và tình cũ công khai làm 1 việc chuẩn cặp đôi hiếm có khó tìm hậu đường ai nấy đi! - Ảnh 3.

Sau khi chia tay, cả hai từng bị soi hint diện đồ đôi

Trịnh Thăng Bình và tình cũ công khai làm 1 việc chuẩn cặp đôi hiếm có khó tìm hậu đường ai nấy đi! - Ảnh 4.

Không ít lần Trịnh Thăng Bình và tình cũ bị phát hiện đi du lịch cùng nhau

Trước đó, Liz Kim Cương đã thẳng thắn nói rõ góc khuất trong chuyện tình cảm với Trịnh Thăng Bình. Nữ ca sĩ đối mặt với tình cũ và tiết lộ: "Tôi và Trịnh Thăng Bình quá khác biệt, chúng tôi cãi nhau mỗi ngày, cãi tất cả các vấn đề từ lớn đến nhỏ. Từ cách làm việc hay nói chuyện đều không giống nhau nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn làm việc với nhau". Nghe Liz Kim Cương chia sẻ, Trịnh Thăng Bình vội nhìn tình cũ và lập tức có phản ứng gật đầu để tán thành.

Liz Kim Cương còn chia sẻ Trịnh Thăng Bình chỉ bảo cô rất nhiều vấn đề trong cuộc sống và cách làm nghề. Chính vì điều này, nữ ca sĩ rất tôn trọng và quý mến tình cũ. Trước đó, Trịnh Thăng Bình cũng chia sẻ lý do anh và Liz Kim Cương chia tay là do cả hai muốn tập trung phát triển sự nghiệp.

Trịnh Thăng Bình và tình cũ công khai làm 1 việc chuẩn cặp đôi hiếm có khó tìm hậu đường ai nấy đi! - Ảnh 5.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương quả là cặp đôi hiếm có khó tìm trong showbiz

Ảnh: Facebook nhân vật
https://kenh14.vn/trinh-thang-binh-va-tinh-cu-cong-khai-lam-1-viec-chuan-cap-doi-hiem-co-kho-tim-hau-duong-ai-nay-di-20220411090855007.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm