Cặp đôi Thiếu Nữ Đại Nhân hôn nhau từ phòng ngủ xuống dưới sông, dân tình hết lời khen: "Vậy mới là hôn chứ!"

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 25/09/2020

Thiếu Nữ Đại Nhân ăn điểm nhờ những nụ hôn khá "bạo" của Trần Dao và Trương Lăng Hách.

Thiếu Nữ Đại Nhân - phim cổ trang của Trần DaoTrương Lăng Hách đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì những cảnh hôn nóng bỏng. Không bị cắt xén như nhiều bộ phim khác, những pha tình cảm mùi mẫn trong Thiếu Nữ Đại Nhân khá "bạo" và cũng cực kì lãng mạn.

Cặp đôi Thiếu Nữ Đại Nhân hôn nhau từ phòng ngủ xuống dưới sông, dân tình hết lời khen: Vậy mới là hôn chứ! - Ảnh 1.

Trương Lăng Hách và Trần Dao trong Thiếu Nữ Đại Nhân

Một loạt cảnh hôn ướt át giữa hai diễn viên

Nhiều khán giả đánh giá Trần Dao dẫn dắt cảm xúc của bạn diễn rất tốt. Trong một số phân cảnh, ngôi sao Pháp Sư Vô Tâm còn chủ động hôn bạn diễn trước. Trương Lăng Hách trẻ hơn đàn chị, mới vào nghề không lâu nhưng diễn xuất rất khá.

Cặp đôi Thiếu Nữ Đại Nhân hôn nhau từ phòng ngủ xuống dưới sông, dân tình hết lời khen: Vậy mới là hôn chứ! - Ảnh 9.
Cặp đôi Thiếu Nữ Đại Nhân hôn nhau từ phòng ngủ xuống dưới sông, dân tình hết lời khen: Vậy mới là hôn chứ! - Ảnh 10.

Nhiều cư dân mạng khen ngợi tương tác giữa hai diễn viên

Thiếu Nữ Đại Nhân thuộc thể loại cổ trang, nội dung xoay quanh nhân vật Tề vương Bùi Diễn Chi. Anh vốn là một nhân tài khi chỉ 19 tuổi đã được giao phó trọng trách lĩnh xướng chống lại quân đội của Phan Duyên tại vùng biên giới. Tuy nhiên toàn quân của Bùi Diễn Chi bị tiêu diệt sau khi bị mai phục phút cuối, nhưng anh may mắn thoát chết trở về. Nhưng khi trở về anh bị Vân vương tước đi binh quyền, vấn tội phải đổi tên thành Bùi Chiêu để bắt đầu cuộc sống phiêu bạt giang hồ của mình.

Không cam chịu với bại trận năm xưa, Diễn Chi đã âm thầm điều tra chân tướng về thất bại của mình. Cho dù không tìm được nhiều manh mối nhưng anh kết bạn được với Tô Từ ở huyện Thanh Thủy, thiếu trang chủ Phi Vân sơn trang Tạ Bắc Minh, và Đổng Như Song con gái của Độc vương. Mỗi người một sở trường và thế là họ kết thành một đội điều tra, cùng nhau vượt qua nguy hiểm, sóng gió để giúp mọi người.

Loạt ảnh đẹp đến mộng mơ của Thiếu Nữ Đại Nhân

Thiếu Nữ Đại Nhân hiện đang lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Weibo, Facebook, Tencent

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm