Cặp đôi "Phó Hằng" Hứa Khải - Bạch Lộc "toang": Nhà gái cặp kè bạn thân của tình cũ, mối quan hệ 3 người vô cùng trớ trêu?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:42 08/06/2020

Hiện tại, cặp đôi Hứa Khải và Bạch Lộc đều chưa lên tiếng phản hồi về nghi vấn hẹn hò của "nhà gái" do paparazzi tung ra.

Tối ngày hôm qua, 1 blogger thạo tin của làng giải trí Hoa ngữ đã úp mở về việc sáng ngày thứ 2 paparazzi sẽ tung hình ảnh bằng chứng 1 cặp đôi trong làng giải trí đã chia tay, phía "nhà gái" đã kịp có tình mới. Trong khi netizen hướng mọi sự chú ý về phía Luhan và Quan Hiểu Đồng - couple nổi tiếng và chịu nhiều áp lực của dư luận thì sáng ngày hôm nay, đáp án của cánh phóng viên đưa ra lại khác hẳn.

Cặp đôi Phó Hằng Hứa Khải - Bạch Lộc toang: Nhà gái cặp kè bạn thân của tình cũ, mối quan hệ 3 người vô cùng trớ trêu? - Ảnh 2.

Blogger đưa tin 1 cặp đôi nổi tiếng Cbiz đã chia tay

Theo những gì mà paparazzi cung cấp, cặp đôi bị đưa vào tầm ngắm là "Phú Sát Phó Hằng" Hứa KhảiBạch Lộc. Cặp đôi bị đồn thổi hẹn hò suốt 2 năm qua với rất nhiều bằng chứng không thể chối cãi, tuy nhiên Hứa Khải từng lên tiếng phủ nhận. Bẵng đi 1 thời gian, paparazzi lại bắt gặp Bạch Lộc hẹn hò với 1 sao nam với nhiều cử chỉ thân thiết, tình cảm như ngồi cạnh nhau, trò chuyện vui vẻ. Theo thông tin, chàng trai lạ mặt này là Vương Nhất Triết, đang đóng chung phim với Bạch Lộc trong "Ngọc Lâu Xuân".

Cặp đôi Phó Hằng Hứa Khải - Bạch Lộc toang: Nhà gái cặp kè bạn thân của tình cũ, mối quan hệ 3 người vô cùng trớ trêu? - Ảnh 3.

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi bị paparazzi "tóm sóng"

Sau khi dùng bữa tại nhà hàng xong xuôi, cặp đôi không trở về khách sạn của đoàn làm phim, thay vào đó cả hai cùng trở về căn nhà riêng, dấy lên nghi vấn sống chung. Điều đáng nói, Vương Văn Triết là bạn thân của Hứa Khải, anh cũng từng tham gia "Diên Hi Công Lược" và sắm vai "Phúc An Khang" - con trai của "Phó Hằng". Trong quá khứ Hứa Khải và Bạch Lộc từng tới phim trường thăm Vương Nhất Triết, chứng minh tình bạn thân thiết, điều này dấy lên nghi vấn Bạch Lộc đã chia tay Hứa Khải và cặp kè bạn thân của người yêu cũ để "thế chỗ".

Cặp đôi Phó Hằng Hứa Khải - Bạch Lộc toang: Nhà gái cặp kè bạn thân của tình cũ, mối quan hệ 3 người vô cùng trớ trêu? - Ảnh 4.

Hình ảnh Vương Nhất Triết được các fan ghi lại

Cặp đôi Phó Hằng Hứa Khải - Bạch Lộc toang: Nhà gái cặp kè bạn thân của tình cũ, mối quan hệ 3 người vô cùng trớ trêu? - Ảnh 5.

Netizen tìm ra hình ảnh Vương Nhất Triết mặc áo xanh

Cặp đôi Phó Hằng Hứa Khải - Bạch Lộc toang: Nhà gái cặp kè bạn thân của tình cũ, mối quan hệ 3 người vô cùng trớ trêu? - Ảnh 6.

Hình ảnh Hứa Khải - Bạch Lộc - Vương Nhất Triết trong 1 sự kiện họp báo "Liệt Hoả Như Ca"

Cặp đôi Phó Hằng Hứa Khải - Bạch Lộc toang: Nhà gái cặp kè bạn thân của tình cũ, mối quan hệ 3 người vô cùng trớ trêu? - Ảnh 7.

Hứa Khải đưa Bạch Lộc tham gia tiệc sinh nhật của Nhất Triết

Cặp đôi Phó Hằng Hứa Khải - Bạch Lộc toang: Nhà gái cặp kè bạn thân của tình cũ, mối quan hệ 3 người vô cùng trớ trêu? - Ảnh 8.

Hình ảnh của Vương Nhất Triết khi đảm nhiệm vai diễn con trai Phó Hằng

Hiện tại, có rất nhiều luồng tranh cãi trên MXH về mối quan hệ của 3 diễn viên. Có ý kiến cho rằng, Bạch Lộc và Vương Nhất Triết vốn thân thiết từ trước, cả hai chỉ là bạn bè cùng nhau đi ăn, đi dạo, không hề hẹn hò, tuy nhiên lại có ý kiến Hứa Khải phủ nhận yêu Bạch Lộc, điều đó có nghĩa Bạch Lộc là cô gái độc thân, hoàn toàn có thể tự do tìm hiểu người khác.

Cặp đôi Phó Hằng Hứa Khải - Bạch Lộc toang: Nhà gái cặp kè bạn thân của tình cũ, mối quan hệ 3 người vô cùng trớ trêu? - Ảnh 9.

Hứa Khải và Bạch Lộc thuở còn mặn nồng

Hiện cả Bạch Lộc, Vương Nhất Triết và Hứa Khải đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày