Cặp đôi LGBT gây xôn xao vì chênh lệch ngoại hình trên show hẹn hò nhưng lý do comeout mới đáng tranh cãi!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 18/03/2020

Với mục đích tìm kiếm một nửa phù hợp, truyền tải thông điệp tình yêu trong cộng đồng LGBT nhưng cuộc gặp gỡ của 2 chàng trai Danh Sang và Đình Phong đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, chương trình "Hẹn ăn trưa" đã có cuộc se duyên cho 2 chàng trai Danh Sang (30 tuổi) và Đình Phong (25 tuổi). Hai nhân vật nhập cuộc bằng những câu chuyện về hoàn cảnh cá nhân, đời sống tình cảm của mỗi người để thấu hiểu nhau hơn.

Với Đình Phong, anh chàng từng trải qua 3 mối tình. Mối tình sâu đậm nhất là với một người đàn ông đã có gia đình nhưng anh không hề biết điều này trong suốt nhiều năm, thậm chí còn bị vợ người yêu đánh ghen dằn mặt.

Còn ở phía đối diện, Danh Sang là trai thẳng, từng có bạn gái nhưng do bạn bè... "dụ dỗ" nên cong lúc nào chẳng hay. Câu chuyện của Danh Sang khiến "bà mối" Cát Tường cũng không thể hiểu nổi vì sao từ một chàng trai đang có bạn gái lại có thể biến chuyển tâm tính nhanh như vậy.

Cặp đôi LGBT gây tranh cãi vì chênh lệch ngoại hình trên show hẹn hò nhưng lý do comeout mới gây chú ý! - Ảnh 1.

Danh Sang thú nhận lý do mình trở thành đồng tính nam (gay)

Đình Phong thẳng thắn chia sẻ với Danh Sang về vấn đề ngoại hình: "Đối với em thì không quan trọng ngoại hình. Ngoại hình chỉ là một yếu tố nhỏ thôi. Em vẫn quan trọng về tính cách hơn". Dù mang trọng trách là cháu đích tôn 3 đời của dòng họ, Đình Phong quyết tâm sau chương trình sẽ "comeout" (công khai xu hướng tình dục) với mọi người trong gia đình. Cả hai sau thời gian trò chuyện đã bấm nút để đi đến một mối quan hệ sâu sắc hơn.

Cặp đôi LGBT gây tranh cãi vì chênh lệch ngoại hình trên show hẹn hò nhưng lý do comeout mới gây chú ý! - Ảnh 2.

Đình Phong (trái), Danh Sang (phải)

Sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều luồng ý kiến tranh cãi được đưa ra. Một trong những bình luận chiếm số đông đều cho rằng hai nhân vật quá chênh lệch từ ngoại hình, trình độ cho tới gia cảnh.

Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng chương trình đang cố ý dàn dựng câu view để hướng tới thông điệp "không phải chỉ có người đẹp mới được đón nhận tình yêu trong cộng đồng LGBT".

Cặp đôi LGBT gây tranh cãi vì chênh lệch ngoại hình trên show hẹn hò nhưng lý do comeout mới gây chú ý! - Ảnh 3.

Cư dân mạng cho rằng cặp đôi có sự chênh lệch về ngoại hình

Cặp đôi LGBT gây tranh cãi vì chênh lệch ngoại hình trên show hẹn hò nhưng lý do comeout mới gây chú ý! - Ảnh 4.

Cũng có ý kiến cho rằng ngoại hình không quan trọng và nghi đây là kịch bản câu view của chương trình

Bên cạnh đó, cách comeout của Danh Sang cũng khiến một bộ phận khán giả khó chịu khi anh chia sẻ việc từng có bạn gái nhưng bị.. "dụ dỗ" nên cong lúc nào không hay. Lý do mà Danh Sang đưa ra có thể khiến nhiều người hiểu sai về cộng đồng LGBT rằng đây là một giới tính mà muốn "cong thì cong, thẳng thì thẳng" và điều này thì vô cùng phản khoa học.

Cặp đôi LGBT gây tranh cãi vì chênh lệch ngoại hình trên show hẹn hò nhưng lý do comeout mới gây chú ý! - Ảnh 5.

Một khán giả bức xúc với cách comeout của Danh Sang

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm