Trác Thúy Miêu tuyên bố trên show hẹn hò: "Chị là đội trưởng đội tuyển "bóng" quốc gia!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 18/03/2020

Xuất hiện trên show hẹn hò "Love Is Blind", Trác Thúy Miêu thể hiện tình yêu của mình đến cộng đồng LGBTQ+.

Sau khi hé lộ nữ chính trong tập 12 - tập cuối cùng khép lại mùa đầu tiên của show hẹn hò giấu mặt "Love Is Blind", VJ Dustin Phúc Nguyễn tiếp tục tung ra đoạn clip teaser cùng những chi tiết thú vị.

Love Is Blind: Teaser tập 12

Ở phần đầu của teaser, Guru Trác Thúy Miêu đã có những phát biểu vô cùng ấn tượng. Chị cho biết, các bạn trẻ bây giờ làm quen nhau rất nhanh, ban đầu chào hỏi đã có thể giới thiệu về mình là Gay (Đồng tính) hay Straight (Dị tính). Thậm chí có những bạn Gay chào hỏi nhau bằng cách hỏi: "Top or Bot?" (có thể hiểu là "Chồng" hay "Vợ" trong mối quan hệ 2 người). Khi được Dustin ngạc nhiên chất vấn làm sao có thể biết được những điều này, Trác Thúy Miêu khẳng khái tuyên bố: "Chị là đội trưởng đội tuyển "bóng" quốc gia!".

Trác Thúy Miêu tuyên bố trên show hẹn hò: Chị là đội trưởng đội tuyển bóng quốc gia! - Ảnh 2.

Ngoài nữ chính Lê Na, cô gái từng gây sốt với nụ hôn cùng Bảo Hân trong "Về nhà đi con" ngoại truyện, "Love Is Blind" tuần này còn bất ngờ giới thiệu nam chính Hakoota Dũng Hà. Từng gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống, Dũng Hà đã tuyên bố tạm nghỉ ca hát để tập trung chăm sóc bản thân. Sự xuất hiện của anh trên show hẹn hò chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả tò mò theo dõi.

Trác Thúy Miêu tuyên bố trên show hẹn hò: Chị là đội trưởng đội tuyển bóng quốc gia! - Ảnh 3.

Dũng Hà...

Trác Thúy Miêu tuyên bố trên show hẹn hò: Chị là đội trưởng đội tuyển bóng quốc gia! - Ảnh 4.

... được ghép đôi với Lê Na

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm