Cặp đôi idol đã ly hôn "bóc phốt" nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:07 26/01/2021

Cặp đôi idol chóng vánh nhất Kpop đã lần đầu gặp lại nhau sau 2 năm ly hôn.

Cựu thành viên Topp Dogg - Park Se Hyuk (P-Goon) và cựu thành viên RaNia - Kim Yoo Min từng khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi là cặp đôi chia tay chóng vánh nhất Kbiz. 2 cựu idol đột ngột cưới, có con và ly dị, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 6 tháng ngắn ngủi, từ tháng 8/2018 cho đến tháng 2/2019. Nữ idol gợi cảm 1 thời từng tiết lộ cô và chồng đã cãi vã rất nhiều và đồng thuận ly dị.

Tuy nhiên, mới đây, khi cùng xuất hiện trên chương trình We Are Divorced (Chúng Tôi Đã Ly Hôn), 2 cựu idol sau 2 năm mới gặp lại nhưng đã "bóc phốt" sạch sẽ đối phương khiến công chúng không khỏi choáng váng. Phía Kim Yoo Min và gia đình tố chồng cũ vô tâm với con cái, còn phía Park Se Hyuk tố mẹ vợ cũ vô cùng đáng sợ, mỗi lời nói ra đều "như gai nhọn".

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Ảnh 2.

2 cựu idol đột ngột cưới, có con và ly dị, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 6 tháng ngắn ngủi, từ tháng 8/2018 cho đến tháng 2/2019

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Ảnh 3.

P-Goon là thành viên nhóm nhạc tự nhận là "Hip Hop Super Junior" Topp Dogg

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Ảnh 4.

Kim Yoo Min từng là một "mẩu" của girlgroup RaNia

Ban đầu, Kim Yoo Min hồi tưởng về những tháng ngày còn hạnh phúc: "Park Se Hyuk đã thú nhận tình cảm với tôi ngay trong lần đầu gặp mặt. Chúng tôi hẹn hò khoảng 1 năm, kết hôn và có con ngay lập tức". Tuy nhiên, nữ idol tố chồng cũ vô tâm khi cô mang thai, chỉ có bố mẹ giúp đỡ cô. Cả 2 sống cùng bố mẹ Kim Yoo Min được 2 tuần rồi chuyển ra riêng, nhưng Park Se Hyuk cũng không hề động tay động chân giúp đỡ vợ khi mang thai.

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Ảnh 5.

Kim Yoo Min tố chồng cũ vô tâm khi cô đang mang thai...

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Ảnh 6.

... và cả đến thời điểm hiện tại, cô vẫn đang phải một mình nuôi con

Trong cuộc phỏng vấn riêng, Park Se Hyuk lại có suy nghĩ khác: "Tôi nghĩ mọi thứ trở nên tồi tệ ngay sau khi chúng tôi kết hôn. Cả 2 gia đình đều là người không chịu nhường nhịn đối phương. Mẹ của Yoo Min rất đáng sợ, từng lời bà ấy nói ra đều như có gai nhọn".

Phản bác lại con rể cũ, mẹ của Kim Yoo Min gay gắt: "Trên tivi, cậu ta dám gọi tôi là mẹ vợ. Tôi sắp tức điên đây. Làm sao có thể không đoái hoài đến con cái 1 chút nào sau khi ly hôn như thế?", tố Park Se Hyuk bỏ bê con chung với Kim Yoo Min.

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Ảnh 7.

Park Se Hyuk tố mẹ vợ đáng sợ, gia đình vợ can thiệp quá sâu vào cuộc sống của 2 vợ chồng

Sau đó, cặp đôi đã lần đầu đối diện nhau sau 2 năm ly hôn và nói chuyện nghiêm túc. Khi được vợ cũ hỏi có điều gì muốn biết về cậu con trai chung Min Hyuk không, nam idol Park Se Hyuk đã phân trần về lý do anh không hỏi thăm con: "Vào ngày sinh nhật con, tôi muốn gọi điện nhưng có cảm giác mình sẽ không được chào đón. Cảm giác đó thật khó chịu".

Đến lúc này, Kim Yoo Min đã vô cùng tức giận: "Lần cuối cùng anh gặp Min Hyuk là vào sinh nhật 1 tuổi của thằng bé, giờ nó đã 3 tuổi. Khi tôi ở nhà và không thể đi lại được vì mang thai, anh thậm chí còn chưa từng phụ giúp tôi 1 lần. Khi đó, chúng ta đã cãi nhau rất nhiều, anh nhớ chứ? Anh cho rằng chúng ta ly hôn vì phải sống với bố mẹ tôi, nhưng chuyện đâu phải thế?".

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Ảnh 8.

Cặp đôi gặp lại nhau lần đầu sau 2 năm và tranh cãi về cậu con chung Min Hyuk

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Ảnh 9.

Cặp đôi có 1 cậu con trai chung, nhưng Kim Yoo Min tố chồng đã "biệt tăm biệt tích" từ khi con được 1 tuổi

Nam idol 1 thời phân trần, cho rằng lý do ly hôn là từ sự can thiệp quá sâu của cha mẹ vợ: "Có những việc tôi cần phải làm, nhưng bố mẹ Yoo Min đã làm tất cả mọi thứ. Tôi như không còn chỗ đứng. Tôi chắc chắn là 1 người cha, nhưng bằng cách nào đó, họ đã tước đi quyền của tôi. Không có chỗ cho tôi ở đó".

Cuộc nói chuyện kết thúc trong nước mắt thất vọng của cả hai. MC Shin Dong Yup nhận xét: "Có những chuyện không phải rõ rành có người sai và người đúng. Không ai sai hết, không ai đúng hết". Màn "bóc phốt" nhau của cặp đôi idol đã ly dị hiện vẫn là chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Ảnh 10.

Cuộc nói chuyện kết thúc trong nước mắt thất vọng

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãi hùng bé trai 8 tuổi bị cá sấu nuốt chửng ở Indonesia

    Một bé trai 8 tuổi người Indonesia được phát hiện nằm trong bụng 1 con cá sấu sau khi bị nó nuốt chửng.
  • Đọc thêm